Thêm vào giỏ hàng thành công!

10 Bộ Phận Dễ Bệnh Ở Cún - P3

Ngày 26, Tháng 02, Năm 2016
Chuyên Mục:  Bệnh thường gặp ở chó
Từ khóa bài viết:  bộ phận dễ bệnh ởcún

Copywriter
blue point
blue point
blue point
blue point
blue point
Sau đây là danh sách 10 bộ phận dễ bệnh ở cún mà các bạn cần lưu ý trong quá trình chăm sóc chúng, để tránh những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Có những điểm trọng yếu trên cơ thể cún mà mỗi chủ nuôi cần đặc biệt chú ý, để tránh xảy ra những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng lâu dài. Những điểm này là gì, chúng ta hãy cùng tiếp tục tìm hiểu qua phần cuối cùng của loạt bài này nhé!

Sau khi đã tìm hiểu về các bộ phận dễ bệnh ở cún (bàn chân, mắt, miệng ở phần I hay khớp, tim, tai ở phần II) có lẽ bạn cũng đã nắm được những điều có thể xảy ra với cún. Chính vì vậy, Nanapet hy vọng rằng, bạn có thể quan sát và phòng ngừa bệnh cho cún sớm nhất có thể.

disclamer Thông báo
NanaPet là trang thương mại điện tử chuyên cung cấp thức ăn và những sản phẩm liên quan cho chó mèo. Thông tin trên bài viết này là thông tin chung, mang tính chất tham khảo hoặc từ quan điểm của những chủ nuôi giàu kinh nghiệm. Do đó, không thể thay thế vai trò của bác sĩ thú ý trong từng trường hợp bệnh. Khi thú cưng bị bệnh hoặc gặp vấn đề sức khỏe, hãy mang bé đến bệnh viện thú y để được hỗ trợ tốt nhất.


Nguồn tham khảo: 
Wtfmoments, 10 Important Dog Parts To Keep Healthy

Top