Thêm vào giỏ hàng thành công!

8 Bước Chống Ve Chó Cơ Bản

Ngày 06, Tháng 05, Năm 2016
Chuyên Mục:  Chia sẻ kinh nghiệm nuôi Pet, Chó mèo trưởng thành, Bệnh thường gặp ở chó
Từ khóa bài viết:  cách chống ve chó, làm sao để chó không bị ve

Copywriter
blue point
blue point
blue point
blue point
blue point

Ve chó nói riêng và các loại kí sinh trùng trên cơ thể chó nói chung thường phát triển mạnh nhất vào các tháng mùa Hè và dễ dàng sinh sôi nảy nở, thậm chí lây nhiễm từ một sang nhiều em chó khác nhau. Ve chó sống bằng cách hút máu và vết cắn của chúng để lại khá nhiều mối đe dọa cho chính cún cưng nhà bạn, đặc biệt là tình trạng ngứa và rụng lông nhiều. Căn bệnh viêm da thứ phát cũng có nguyên nhân từ đây.

Vậy, làm thế nào để hạn chế tối đa tình trạng ve chó kí sinh trên cơ thể thú cưng của bạn? Hay tham khảo 8 nguyên tắc căn bản sau:Bạn có thể sử dụng một, hoặc phối hợp nhiều cách trong 8 cách nêu trên. Tuy nhiên, lời khuyên của NaNaPet là hãy luôn giữ vệ sinh cho các em cún cưng và môi trường xung quanh em ấy trước khi phải dùng đến các biện pháp đặc trị nhé! Chúc cún cưng nhà bạn luôn khỏe mạnh!


disclamer Thông báo
NanaPet là trang thương mại điện tử chuyên cung cấp thức ăn và những sản phẩm liên quan cho chó mèo. Thông tin trên bài viết này là thông tin chung, mang tính chất tham khảo hoặc từ quan điểm của những chủ nuôi giàu kinh nghiệm. Do đó, không thể thay thế vai trò của bác sĩ thú ý trong từng trường hợp bệnh. Khi thú cưng bị bệnh hoặc gặp vấn đề sức khỏe, hãy mang bé đến bệnh viện thú y để được hỗ trợ tốt nhất.


Nguồn tham khảo: 
VETDEPOT, Fighting Fleas In 5 Easy Step

Top