Thêm vào giỏ hàng thành công!

Bệnh thường gặp ở chó

Đừng Bao Giờ Để Chó Một Mình Trong Xe Ô Tô!

Nhiều người chủ có thói quen chủ quan để các chú chó ở lại một mình trong xe ô tô mà không biết rằng việc này cực kì nguy hiểm!


Tại Sao Cún Cưng Của Bạn Bị Ho?

Ho là triệu chứng bệnh thường gặp, nhưng không vì thế mà ta nên xem thường nó. Đây có thể là dấu hiệu cảnh báo các bệnh nghiêm trọng hơn, mà tốt nhất nên được phát hiện để điều trị càng sớm càng tốt.


Bí Quyết Cho Thú Cưng Uống Thuốc Dễ Dàng

Em chó/mèo nhà bạn chẳng may bị ốm nhưng lại cực ghét/sợ hãi việc uống thuốc. Bạn đã rất cố gắng nhưng vẫn không cách nào xoay chuyển ý định của em ấy được. Vậy phải làm sao đây nhỉ?


8 Bước Chống Ve Chó Cơ Bản

Chó nhà bạn bị ve ư? Hãy kiên nhẫn và tham khảo 8 bí quyết căn bản sau đây!


Bệnh Tiêu Chảy Ở Chó Cưng - P2

Hãy cùng tìm hiểu xem bệnh tiêu chảy là gì và triệu chứng như thế nào để có những cách bảo vệ tốt nhất cho chú chó cưng của bạn.


Bệnh Tiêu Chảy Ở Chó Cưng - P1

Hãy cùng tìm hiểu xem bệnh tiêu chảy là gì và triệu chứng như thế nào để có những cách bảo vệ tốt nhất cho chú chó cưng của bạn.


Em ơi, cẩn thận cái đuôi - P2

Các vết thương đuôi có thể gây phiền toái cho thú cưng nhiều hơn chúng ta tưởng, bạn nhỉ. Trong những trường hợp như vậy, chúng ta có thể làm gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé.


Em ơi, cẩn thận cái đuôi - P1

Tai nạn với đuôi chó mèo, cũng có thể lắm chứ? Những tai nạn này tuy không gây ra hậu quả quá nghiêm trọng, nhưng cũng có thể khiến chó mèo cưng chịu đau đớn ít nhiều. Cùng tìm hiểu xem nó gồm những gì nhé!


10 Bộ Phận Dễ Bệnh Ở Cún - P3

Sau đây là danh sách 10 bộ phận dễ bệnh ở cún mà các bạn cần lưu ý trong quá trình chăm sóc chúng, để tránh những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.


10 Bộ Phận Dễ Bệnh Ở Cún - P2

Trên cơ thể cún có 10 bộ phận dễ bệnh nhất mà bạn cần biết. Những bộ phận dễ bệnh đó nằm ở đâu?


Top