Thêm vào giỏ hàng thành công!

Các bệnh thường gặp

Bệnh Tiêu Chảy Ở Chó Cưng - P2

Hãy cùng tìm hiểu xem bệnh tiêu chảy là gì và triệu chứng như thế nào để có những cách bảo vệ tốt nhất cho chú chó cưng của bạn.


Mèo Bị Gãy Xương Và Những Điều Cần Biết

Mèo bị gãy xương là điều khó tránh khỏi khi mèo nhảy nhót, leo trèo. Có bao nhiêu loại gãy xương và chúng ta phải làm gì khi phát hiện mèo gãy xương?


Bệnh Tiêu Chảy Ở Chó Cưng - P1

Hãy cùng tìm hiểu xem bệnh tiêu chảy là gì và triệu chứng như thế nào để có những cách bảo vệ tốt nhất cho chú chó cưng của bạn.


Em ơi, cẩn thận cái đuôi - P2

Các vết thương đuôi có thể gây phiền toái cho thú cưng nhiều hơn chúng ta tưởng, bạn nhỉ. Trong những trường hợp như vậy, chúng ta có thể làm gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé.


Em ơi, cẩn thận cái đuôi - P1

Tai nạn với đuôi chó mèo, cũng có thể lắm chứ? Những tai nạn này tuy không gây ra hậu quả quá nghiêm trọng, nhưng cũng có thể khiến chó mèo cưng chịu đau đớn ít nhiều. Cùng tìm hiểu xem nó gồm những gì nhé!


10 Bộ Phận Dễ Bệnh Ở Cún - P3

Sau đây là danh sách 10 bộ phận dễ bệnh ở cún mà các bạn cần lưu ý trong quá trình chăm sóc chúng, để tránh những vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.


10 Bộ Phận Dễ Bệnh Ở Cún - P2

Trên cơ thể cún có 10 bộ phận dễ bệnh nhất mà bạn cần biết. Những bộ phận dễ bệnh đó nằm ở đâu?


10 Bộ Phận Dễ Bệnh Ở Cún - P1

Bệnh ở cún thường xảy ra không chỉ do khí hậu, thời tiết mà còn do tính chất chủ yếu của các bộ phận. Bệnh ở cún thường xảy ra ở 10 bộ phận sau.


Nuôi Mèo Đừng Mắc Phải Các Sai Lầm Phổ Biến (P2)

Nuôi mèo trong nhà là một trong những đề tài hấp dẫn được nhiều người yêu động vật quan tâm. Nhưng để biết cách chăm sóc mèo con tốt chưa bao giờ là dễ dàng, và thậm chí chúng ta còn không biết các kỹ thuật nuôi mèo đúng cách nữa.


Dấu Hiệu Kêu Cứu Từ Đôi Mắt Cún Cưng

Có những dấu hiệu tưởng chừng như rất thông thường nhưng lại cảnh báo những căn bệnh nguy hiểm cho đôi mắt của cún cưng, như viêm màng kết, tổn thương phần mềm, v..v... Những kẻ thù không ngờ tới này là gì nhỉ?


Top