Thêm vào giỏ hàng thành công!

Cảm Động Chú Chó Liều Mình Cứu Mèo Con Khỏi Lửa

Ngày 10, Tháng 11, Năm 2015
Chuyên Mục:  Hot News, Câu chuyện về Pet
Từ khóa bài viết:  giải cứu chó mèo, tình bạn chó mèo, chó cứu hộ, chó mèo gặp nạn, chó dũng cảm

Copywriter
blue point
blue point
blue point
blue point
blue point

Chiến tranh đối với đa số dân ta có lẽ đã lùi vào quá khứ, nhưng tại đất nước Ukraine nhỏ bé thì đây lại là một hiện thực khắc nghiệt. Cách đây vài ngày, khu vực Donbass của nước này bị phần tử vũ trang ném bom gây hỏa hoạn và một sự việc hy hữu cảm động đã xảy ra.


Một người chủ trước lúc chạy thoát thân đã tháo bỏ dây xích của chú chó trong nhà, hy vọng nó cũng mau chóng rời khỏi. Tuy nhiên, chú chó này đã không làm như thế mà quay đầu xông vào biển lửa.


Đây là điều người chủ không ngờ tới, nhưng lửa mỗi lúc một lớn, họ không tài nào quay trở lại để cứu con chó của mình. Khi người chủ còn rất đau lòng, thì chú chó lại từ trong biển lửa xông ra, miệng còn đang ngậm một chú mèo con. Con mèo này cũng là thú nuôi của gia đình, cả hai vốn là bạn thân, vậy nên khi ngọn lửa bùng cháy, phản ứng đầu tiên của chú chó chính là đi cứu bạn.


Hành động dũng cảm của chú chó này đã khiến nhiều người cảm động. Con mèo con thân thể gầy yếu, bị mắc kẹt trong biển lửa, không cách nào chạy thoát thân, nên nếu chú chó không xông đến kịp lúc, mèo con chắc hẳn sẽ bị lửa thiêu trụi.


giải cứu bạn, chú chó dũng cảm, biển lửa, Bài chọn lọc,


Bé mèo con thoát chết nhờ chú chó dũng cảm


Tuy nhiên, trong thời khắc nguy cấp, chú chó không một chút do dự liều mình lao vào biển lửa để cứu người bạn thân. Lòng dũng cảm của nó rất đáng cho chúng ta bội phục. Bản thân chúng ta, ngay tại thời khắc giữa sự sống và cái chết, rất nhiều người sẽ lựa chọn bảo toàn tính mạng, nhưng chú chó này lại đưa ra lựa chọn hoàn toàn ngược lại. Dĩ nhiên, mọi thứ đều tùy thuộc vào tình huống khác nhau.


Câu chuyện muốn truyền tải thông điệp rằng hãy trân quý cuộc sống, những con vật, và tất cả mọi thứ xung quanh bạn, bởi chúng đều có linh tính và tình cảm.

Xin hãy chia sẻ nhiều hơn để càng nhiều người hơn nữa biết được câu chuyện cảm động này.


Theo Tinhhoa.net

disclamer Thông báo


Nguồn tham khảo: 

Top