Thêm vào giỏ hàng thành công!

Cảm Động Chú Chó Pit Pull Liều Mạng Cứu Cô Chủ

Ngày 28, Tháng 12, Năm 2015
Chuyên Mục:  Hot News, Câu chuyện về Pet
Từ khóa bài viết:  chó pit pull, giống chó mỹ, nuôi chó pit pull, chó bảo vệ chủ

Copywriter
blue point
blue point
blue point
blue point
blue point

Lucy, một chú chó giống pit bull, khoảng 6 tuổi ở Florida, Mỹ đã bị đâm ở cổ sau khi cố gắng giữ chân kẻ tấn công chủ nhân của mình – cô Lisa Potts.


Được biết, trong khi đến thăm nhà bạn gái cũ là Lisa Potts tại thành phố Fort Myers, Mỹ người đàn ông tên Walter Williams 48 tuổi đã có cuộc tranh luận với bạn gái. Tuy nhiên, cuộc tranh cãi trở nên vô cùng gay gắt khi Williams đã vung một con dao và đe dọa Potts.


chú chó pitbull dũng cảm bảo vệ chủ


Với bản năng của mình, chú chó Lucy đã vội vã lao đến bảo vệ cô chủ. Lucy lao đến kẻ đang tấn công và giữ chân hắn. Nhưng tiếc thay, chú đã bị Williams đâm một nhát vào cổ. Chú đã không thể qua khỏi.


“Lucy lao vào Williams và hắn ta liền đâm một nhát vào cổ của Lucy. Trong khi Lucy vẫn đang cố giữ chân hắn thì cả 3 đứa con trai của tôi đã chạy ra để ghì Williams xuống đất”, Potts nói.


Potts còn cho biết, Williams cũng đâm một nhát vào tay của con trai cô, nhưng mọi thứ chắc hẳn sẽ tồi tệ hơn nếu không có hành động anh hùng của Lucy.


Lucy đã ở với gia đình Potts kể từ khi cô còn nhỏ. Giờ đây, vì bảo vệ chủ nhân, Lucy đã ra đi sau cuộc tấn công với vết thương khá nặng. Sự ra đi của Lucy đã khiến gia đình Potts vô cùng thương tiếc, để lại cho cả gia đình cô một Giáng sinh buồn.


chú chó pitbull dũng cảm bảo vệ chủ


“Tôi sẽ rất nhớ Lucy. Nó đã làm rất tốt công việc của mình. Nó đã làm những gì nó làm. Tôi hứa nó sẽ là cái tên mà tôi nhớ nhất trên thế giới này”, Rodrick Gibbons, một người con trai của Potts nói.


Tin tức từ Press, được biết, Williams đã bị cảnh sát bắt sau đó.


Theo báo Đời sống và Pháp luật


disclamer Thông báo


Nguồn tham khảo: 

Top