Thêm vào giỏ hàng thành công!

Chó mèo con

Làm thế nào để đưa cún con vào giấc ngủ?

Giấc ngủ đêm đầu tiên của cún con tại nhà mới có thể xảy ra 2 khả năng: cún sẽ mệt nhoài sau sự náo động trong ngày mà chìm luôn vào giấc ngủ hoặc là chúng sẽ khó thích nghi với chỗ ở mới. Chuyển tới sống với người lạ là một việc đầy căng thẳng kể cả khi chủ và cún đã làm quen rất thuận lợi.


Vì Sao Mèo Lại Ăn Cỏ?

Việc nhai cỏ ở mèo có vẻ lạ, nhưng nó mang lại lợi ích không ngờ cho mèo.


Em ơi, cẩn thận cái đuôi - P1

Tai nạn với đuôi chó mèo, cũng có thể lắm chứ? Những tai nạn này tuy không gây ra hậu quả quá nghiêm trọng, nhưng cũng có thể khiến chó mèo cưng chịu đau đớn ít nhiều. Cùng tìm hiểu xem nó gồm những gì nhé!


Nuôi Mèo Đừng Mắc Phải Các Sai Lầm Phổ Biến (P2)

Nuôi mèo trong nhà là một trong những đề tài hấp dẫn được nhiều người yêu động vật quan tâm. Nhưng để biết cách chăm sóc mèo con tốt chưa bao giờ là dễ dàng, và thậm chí chúng ta còn không biết các kỹ thuật nuôi mèo đúng cách nữa.


Viêm Đường Tiết Niệu Ở Mèo - Vấn Đề Thường Gặp

Viêm đường tiết niệu ở mèo là bệnh phổ biến và các chủ nuôi cần có cái nhìn toàn diện về nguyên nhân, cách điều trị, cách phòng ngừa tái phát cho mèo nhà.


Nuôi Cún Khỏe, Dạy Cún Ngoan - Bạn Đã Biết Cách?

Nhận nuôi cún là một quyết định đi kèm với rất nhiều trách nhiệm. Thực hiện danh sách những điều cần làm dưới đây sẽ giúp cho cún cưng có một cuộc sống cân bằng, vui vẻ và khỏe mạnh.


10 Dấu Hiệu Nhận Biết Bệnh Ung Thư Ở Cún

Ung thư là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến chúng ta phải nói lời tạm biệt với cún cưng. Sự thật đáng buồn là có tới 50% những ca chó mèo tử vong trên toàn nước Mỹ là do ung thư gây ra. Làm thế nào để xác định sớm những dấu hiệu ung thư ở cún để có biện pháp xử lí phù hợp? Bài viết này sẽ cho bạn thấy điều đó.


Bạn Đã Chăm Sóc Bulldog Con Đúng Cách Chưa?

Khi nuôi Bulldog con, chúng ta cần lưu ý về vấn đề đi vệ sinh, hôi miệng và béo phì.


Thói Quen Ăn Uống Thường Gặp Ở Mèo

Đối với nhiều con mèo, thực phẩm khô sẽ tiện hơn cho chủ lấy thức ăn cho mèo, nhưng lượng nước cao trong thực phẩm ướt sẽ thích hợp hơn đối với những chú mèo có vấn đề về thận và đường tiết niệu. Cả hai loại thực phẩm đều có ưu điểm riêng. Cuối cùng, quyết định là của bạn, tuy nhiên chúng tôi luôn khuyến nghị bạn tham vấn ý kiến của bác sỹ thú y. Họ sẽ dựa trên cân nặng, tuổi và sức khỏe tổng thể của chú miu của bạn để đưa ra lời khuyên nên chọn thực phẩm nào tốt hơn cho nhu cầu của mèo.


Top