Thêm vào giỏ hàng thành công!

Chó mèo trưởng thành

Thói Quen Ăn Uống Thường Gặp Ở Mèo

Đối với nhiều con mèo, thực phẩm khô sẽ tiện hơn cho chủ lấy thức ăn cho mèo, nhưng lượng nước cao trong thực phẩm ướt sẽ thích hợp hơn đối với những chú mèo có vấn đề về thận và đường tiết niệu. Cả hai loại thực phẩm đều có ưu điểm riêng. Cuối cùng, quyết định là của bạn, tuy nhiên chúng tôi luôn khuyến nghị bạn tham vấn ý kiến của bác sỹ thú y. Họ sẽ dựa trên cân nặng, tuổi và sức khỏe tổng thể của chú miu của bạn để đưa ra lời khuyên nên chọn thực phẩm nào tốt hơn cho nhu cầu của mèo.


Những Lưu Ý Khi Chó Bị Thừa Cân

Khi chăm sóc chó cưng, hãy lưu ý đến vấn đề cân nặng của chúng. Béo phì có thể là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh tiềm ẩn cho chó.


Khi Thú Cưng Ăn Chay - P1

Rất nhiều người muốn chọn các món chay cho cả mình và thú cưng cùng ăn vì nhiều lí do (tôn giáo, sức khoẻ …) Vậy việc này có thích hợp với thú cưng hay không?


Để Thú Cưng Luôn Vui Vẻ Và Năng Động

Thú cưng rất cần những bài tập thể thao đa dạng và trò chơi kích thích tinh thần để có một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn.


9 Cách Giúp Mèo Nhà Bạn Sống Lâu Và Khỏe Mạnh Hơn

Một số phương pháp giúp mèo cải thiện đáng kể các hành vi, đặc biệt là mèo đực, giảm bớt tính hiếu chiến, đi lang thang và kêu hét.


Top