Thêm vào giỏ hàng thành công!

Chăm sóc chó mèo

Dạy Chó Trưởng Thành Đi Vệ Sinh Đúng Chỗ - P1

Huấn luyện chó trưởng thành đi vệ sinh đúng chỗ là điều không khó. Tuy nhiên, sự kiên nhẫn và kiến thức huấn luyện đúng đắn là hai yếu tố quan trọng làm nên sự thành công.


Em ơi, cẩn thận cái đuôi - P2

Các vết thương đuôi có thể gây phiền toái cho thú cưng nhiều hơn chúng ta tưởng, bạn nhỉ. Trong những trường hợp như vậy, chúng ta có thể làm gì? Hãy cùng tìm hiểu nhé.


Em ơi, cẩn thận cái đuôi - P1

Tai nạn với đuôi chó mèo, cũng có thể lắm chứ? Những tai nạn này tuy không gây ra hậu quả quá nghiêm trọng, nhưng cũng có thể khiến chó mèo cưng chịu đau đớn ít nhiều. Cùng tìm hiểu xem nó gồm những gì nhé!


Vì Sao Chó Mẹ Giết Con Mình?

Ăn thịt thậm chí giết đồng loại và con non không phải là điều hiếm thấy trong thế giới tự nhiên. Điều này thậm chí có thể xảy ra ở những loài vật đã được thuần hóa như chó.


Nuôi Mèo Đừng Mắc Phải Các Sai Lầm Phổ Biến (P2)

Nuôi mèo trong nhà là một trong những đề tài hấp dẫn được nhiều người yêu động vật quan tâm. Nhưng để biết cách chăm sóc mèo con tốt chưa bao giờ là dễ dàng, và thậm chí chúng ta còn không biết các kỹ thuật nuôi mèo đúng cách nữa.


Nuôi Mèo Đừng Mắc Phải Các Sai Lầm Phổ Biến (P1)

Nuôi một chú mèo, hay cún cưng trong nhà không khác gì khi bạn đang chăm sóc món cho một món bảo bối vậy. Khi bạn nuôi mèo trong nhà, bạn sẽ coi nó như một thành viên trong gia đình, và phải có trách nhiệm ‘làm mẹ’: chăm sóc, bảo vệ và yêu thương bé mèo đó. Nhưng để biết cách chăm sóc mèo tốt chưa bao giờ là điều dễ dàng, và thậm chí chúng ta còn không biết làm thế nào để nuôi dưỡng mèo đúng cách nữa.


Viêm Đường Tiết Niệu Ở Mèo - Vấn Đề Thường Gặp

Viêm đường tiết niệu ở mèo là bệnh phổ biến và các chủ nuôi cần có cái nhìn toàn diện về nguyên nhân, cách điều trị, cách phòng ngừa tái phát cho mèo nhà.


Nuôi Cún Khỏe, Dạy Cún Ngoan - Bạn Đã Biết Cách?

Nhận nuôi cún là một quyết định đi kèm với rất nhiều trách nhiệm. Thực hiện danh sách những điều cần làm dưới đây sẽ giúp cho cún cưng có một cuộc sống cân bằng, vui vẻ và khỏe mạnh.


10 Dấu Hiệu Nhận Biết Bệnh Ung Thư Ở Cún

Ung thư là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến chúng ta phải nói lời tạm biệt với cún cưng. Sự thật đáng buồn là có tới 50% những ca chó mèo tử vong trên toàn nước Mỹ là do ung thư gây ra. Làm thế nào để xác định sớm những dấu hiệu ung thư ở cún để có biện pháp xử lí phù hợp? Bài viết này sẽ cho bạn thấy điều đó.


Bí Quyết Chăm Sóc Để Chó Cưng Luôn Khỏe Mạnh - P1

Bạn hãy giúp chó cưng luôn khỏe mạnh trên chặng đường giữ gìn và chăm sóc sức khỏe qua những hướng dẫn về sức khỏe dành cho chó dưới đây.


Top