Thêm vào giỏ hàng thành công!

Chăm sóc chó mèo

Cách Hạn Chế Mèo Cưng Thức Khuya

Một trong những lời phàn nàn từ các chủ nuôi là mèo cưng thường phá giấc ngủ của họ khi chúng hiếu động vào ban đêm. Vậy làm sao để hạn chế mèo cưng thức khuya?


Làm Sao Để Bảo Vệ Cún Cưng Khi Nắng Nóng?

Chó dễ sốc nhiệt, cháy nắng và bỏng miếng đệm móng do thời tiết nắng nóng. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những mẹo để bảo vệ cún cưng vào mùa nắng nóng.


Bạn Đã Chăm Sóc Bulldog Con Đúng Cách Chưa?

Khi nuôi Bulldog con, chúng ta cần lưu ý về vấn đề đi vệ sinh, hôi miệng và béo phì.


Cách Chăm Sóc Bulldog Mang Thai

Sau khoảng thời gian phối giống, việc Bulldog mang thai không chỉ là niềm vui, bên cạnh đó còn có những vấn đề đối với chúng ta.


Gây giống cho Bulldog Anh thuần chủng

Nắm rõ vấn đề gây giống cho Bulldog Anh thuần chủng, chúng ta không chỉ duy trì nòi giống của chúng mà còn đảm bảo được sức khỏe cho cún cưng.


Thói Quen Ăn Uống Thường Gặp Ở Mèo

Đối với nhiều con mèo, thực phẩm khô sẽ tiện hơn cho chủ lấy thức ăn cho mèo, nhưng lượng nước cao trong thực phẩm ướt sẽ thích hợp hơn đối với những chú mèo có vấn đề về thận và đường tiết niệu. Cả hai loại thực phẩm đều có ưu điểm riêng. Cuối cùng, quyết định là của bạn, tuy nhiên chúng tôi luôn khuyến nghị bạn tham vấn ý kiến của bác sỹ thú y. Họ sẽ dựa trên cân nặng, tuổi và sức khỏe tổng thể của chú miu của bạn để đưa ra lời khuyên nên chọn thực phẩm nào tốt hơn cho nhu cầu của mèo.


Những Lưu Ý Khi Chó Bị Thừa Cân

Khi chăm sóc chó cưng, hãy lưu ý đến vấn đề cân nặng của chúng. Béo phì có thể là nguyên nhân gây ra nhiều căn bệnh tiềm ẩn cho chó.


Khi Thú Cưng Ăn Chay - P1

Rất nhiều người muốn chọn các món chay cho cả mình và thú cưng cùng ăn vì nhiều lí do (tôn giáo, sức khoẻ …) Vậy việc này có thích hợp với thú cưng hay không?


Để Thú Cưng Luôn Vui Vẻ Và Năng Động

Thú cưng rất cần những bài tập thể thao đa dạng và trò chơi kích thích tinh thần để có một cuộc sống hạnh phúc và viên mãn.


Hỏi - Đáp Về Chó Già

Theo ý kiến của các Bác Sỹ Thú Y thì chó già là những con chó đang sống trong 1/3 những năm cuối của đời sống chó. Vậy, chúng cần được chăm sóc thế nào?


Top