Thêm vào giỏ hàng thành công!

Chú Chó Kiệt Sức Khi Đi Qua 300 km Để Tìm Ân Nhân

Ngày 13, Tháng 12, Năm 2015
Chuyên Mục:  Hot News, Câu chuyện về Pet
Từ khóa bài viết:  chó mèo đi lạc, tìm lại chó mèo, câu chuyện cảm động về chó mèo

Copywriter
blue point
blue point
blue point
blue point
blue point

Chú chó có tên là Shavi đã được cô gái Nina Baranovskaya cứu giúp sau khi phát hiện nó bị một chiếc ô tô đụng phải và nằm bất động trên đường. Người gây tai nạn đã bỏ trốn ngay sau đó.

Hình ảnh mới nhất của Nani và Shavi. (Ảnh: Internet)


Khi được Nina phát hiện, chú chó Shavi đã rơi vào tình trạng rất nguy kịch, hai chân trước bị gãy, nội tạng bị tổn thương nghiêm trọng. Nina đã đem Shavi đến bệnh viện thú y, cùng các bác sĩ tận tình cứu chữa.

Sau khi được phẫu thuật, Nani đã đưa Shavi về nhà ở Rostov-on-Don (Nga) để chăm sóc và nuôi dưỡng cho đến khi chú ta đi lại được.


Mỗi ngày, Nani đều chăm sóc và chơi đùa cùng Shavi. (Ảnh: Internet)


Mỗi ngày, Nani chăm sóc chú chó vô cùng tận tình. Ngoài việc cho ăn, cô còn chơi đùa cùng, dạy Shavi những trò chơi cơ bản... Sau tai nạn,Shavi đã mắc phải "hội chứng hoảng loạn tâm lý sau va chạm". Chính vì thế, Nani đã luôn ở gần, động viên và vỗ về mỗi lúc xe chạy ngang qua đường.

Sau khi Shavi hoàn toàn bình phục, vì cuộc sống và công việc không cho phép Nani tiếp tục nuôi dưỡng, cô đã tìm cho Shavi một người chủ mới. Người này rất yêu động vật, sống ở gần vùng biên giới Voronezh Oblast, cách nhà Nani hơn 200 dặm (khoảng 300km).

Vài ngày sau khi được chuyển đến nơi ở mới, người chủ đã bàng hoàng gọi điện báo cho Nani rằng Shavi đã đi mất. Sau hai tuần mất tích, Shavi đã xuất hiện ngay trước mặt ân nhân cứu mạng ở nơi cách chú ta hơn 200 dặm (khoảng 300km).

Nina cho biết cô đã gặp Shavi trên đường đi bộ từ nhà đến nơi làm việc trong tình trạng sức khỏe suy kiệt. Cả hai đã không cầm được nước mắt và ôm chầm lấy nhau.

Sau khi đưa Shavi về nhà, Nani cùng con gái lại tận tình cho sóc cho chú ta thoát khỏi tình trạng kiệt sức sau 200 dặm đường bộ. Lúc bình phục, chú chó cứ quấn lấy Nani không rời. Hằng ngày trước khi đi làm, Nani phải nói chuyện, thuyết phục Shavi rằng cô sẽ về nhà sau khi tan sở và nhất quyết không rời chú ta nữa.


Shavi đã hiểu được sự trung thành của loài chó nhờ Nani. (Ảnh: Internet)


Theo Yan,vndisclamer Thông báo


Nguồn tham khảo: 

Top