Thêm vào giỏ hàng thành công!

Chú Chó Mất Tích 7 Năm Tìm Được Chủ Cũ

Ngày 25, Tháng 10, Năm 2015
Chuyên Mục:  Câu chuyện về Pet
Từ khóa bài viết:  bắt cóc động vật, thú cưng mất tích, chó mèo đi lạc, chó mèo tìm chủ, ngược đãi động vật

Copywriter
blue point
blue point
blue point
blue point
blue point

Brian Berry, 68 tuổi, không bao giờ tưởng tưởng được có ngày sẽ gặp lại Molly, chú chó dòng Jack Russel, một lần nữa sau khi nó cùng những chú chó con bị bắt đi vào giữa một đêm 7 năm trước. Thế nhưng, ông Brian và chó cưng của mình cuối cùng lại tái ngộ trong vui sướng sau khi cảnh sát khám xét bất ngờ khu vực khách du lịch ở phố Wakefield và đã phát hiện ra chú chó đang bị nhốt giam với rất nhiều đồng loại khác .Chú chó Molly trở về nhà sau khi bị bắt cóc 7 năm trước

“Tôi thực sự ngỡ ngàng khi chú chó có thể trở về nhà. Nó giống như cảm giác gặp lại một người bạn thân nhất của mình sau ngần ấy thời gian xa cách và lần này tôi tuyệt đối không bao giờ để Molly rời khỏi tầm mắt của mình nữa” – Brian tâm sự.

chú chó trung thành


Ông Brian và chú chó mất tích Molly đoàn tụ sau 7 năm xa cách


Chú chó già 10 tuổi này được phát hiện ở vị trí cách xa 95 dặm so với nhà cũ, cụ thể là ở Houghton, Tyne and Wear – nước Anh. Cảnh sát xác định được Molly và chủ nhân nhờ microchip gắn trên người chú chó (một vi mạch nhỏ hơn hạt gạo được đặt bên dưới da của chó mèo, chứa đựng một dãy số riêng biệt cho từng con thú).


Vợ của ông Brian, bà Pauline 64 tuổi, đã kể rằng: “Một nữ cảnh sát đã gọi điện đến gia đình chúng tôi để thông báo rằng họ đã tìm thấy chú chó và nghĩ rằng tôi sẽ trả lời ràng chú chó đã biến mất 7 tuần qua. Cô cảnh sát thực sự không thể tin vào tai mình khi tôi nói sự thật rằng đã 7 năm kể từ lần cuối cùng chúng tôi thấy Molly.” Mọi người thực sự ngạc nhiên và cảm động trước câu chuyện của chú chó trung thành đi tìm chủ này.


chú chó trung thành


Giây phút hạnh phúc của hai chú chó Molly và Megan trước khi bị bắt cóc


Theo lời của ông Brian, Molly còn sống cùng với người chị của mình là Megan. Nhưng chỉ 4 ngày sau khi chú chó sinh 8 chú chó con thì bị trộm bắt hết cả: chú chó Megan, Molly lẫn các con của nó. Khi phát ra chúng bị bắt cóc, ông đã sốc và suýt lên cơn đau tim. Vợ chồng ông đăng thông báo, tìm kiếm khắp nơi nhưng vẫn biệt tăm. Hiện Brian vẫn không biết chuyện gì xảy ra với đàn chó con.

Khi Brian và chú chó cưng của mình được đoàn tụ, ông rất đau lòng khi trông thấy Molly trong tình trạng sức khỏe yếu: có rất nhiều vết xước trên mặt chú chó; bị sụt cân trầm trọng và thậm chí hàm răng bị phá gần hết. Ông Brian và vợ đang kiên trì từng bước hồi phục cho người bạn 4 chân của mình.


“Tôi không thể tin được rằng Molly trở về sau ngần ấy thời gian. Vì thế, tôi chỉ muốn nói với những người bị lạc mất hoặc bị trộm vật nuôi rằng chỉ cần không từ bỏ hy vọng, điều kỳ diệu có thể đến!” – Brian nói.


disclamer Thông báo


Nguồn tham khảo: 

Top