Thêm vào giỏ hàng thành công!

Cô Mèo Đáng Thương Bị Nhuộm Lông Để Câu Khách

Ngày 04, Tháng 11, Năm 2015
Chuyên Mục:  Hot News, Câu chuyện về Pet
Từ khóa bài viết:  ngược đãi động vật, nhuộm lông chó mèo, làm đẹp thú cưng, mua bán chó mèo

Copywriter
blue point
blue point
blue point
blue point
blue point

Nhằm thu hút khách hàng, thương lái đã nhuộm lông màu hồng cho một con mèo nhỏ rồi đem bày bán giữa cái nắng gay gắt của mùa hè ở Chợ Thị trấn Isa, thuộc thị trấn Isa, Bahraini. Ngay sau khi hình ảnh gây sốc về con mèo hồng được lan truyền trên Facebook, Hiệp hội Chống Ngược đãi Động vật (SPCA) ở Bahraini đã lập tức truy tìm dấu vết của cô mèo này.Con mèo nhỏ có tên Pinky sau khi bộ lông bị nhuộm hồng.


Do sở hữu màu lông hồng dạ quang nổi bật nên con mèo cái 4 tháng tuổi này đã được đặt cho cái tên Pinky. Hiện Pinky đã được các bác sĩ thú y điều trị và được hy vọng sẽ sớm hồi phục trong thời gian không xa.


Được biết, người phát hiện ra Pinky là Bilal Aslam. Trả lời phỏng vấn với tờ Tin tức Gulf, cậu thanh niên 17 tuổi cho biết, vào thời điểm nhìn thấy Pinky trong chợ, toàn thân nó phát ra mùi hăng của sơn, còn thể trạng đang dần yếu đi. Hơn thế, Pinky cũng không được cho ăn mà chỉ có một chút nước để chống chọi với cái nóng. Sau khi nhận được lời kêu gọi cứu giúp của Bilal, SPCA ở Bahraini đã giải cứu cho Pinky vào tuần vừa qua.


Hiện tại, Pinky đang được chăm sóc tại một trung tâm bảo vệ động vật ở gần làng Askar. Ông Mahmood Faraj, Giám đốc SPCA Bahraini cho biết, Pinky sẽ cần phải được tắm trong vài lần mới có thể quay trở lại màu lông nguyên bản. Tuy nhiên, bác sĩ thú y đang lo ngại màu nhuộm độc hại có thể dây dị ứng cho cô mèo đáng thương này.Pinky nằm trong lồng sắt chỉ với một chút nước uống.Pinky đã bị người bán nhuộm lông màu hồng để thu hút khách hàng.Hiện màu lông hồng của Pinky vẫn chưa phai hết.


Theo Yan.vndisclamer Thông báo


Nguồn tham khảo: 

Top