Thêm vào giỏ hàng thành công!

Di chuyển- Du lịch

Di chuyển bằng máy bay cùng thú cưng - Phần 2

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến bay cùng thú cưng và chỉ chờ đến lúc xuất phát. Trước giờ khởi hành, hãy kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo một chuyến bay an toàn và sức khỏe thú cưng ở trạng thái tốt nhất trong suốt chuyến bay và sau đó.


Di chuyển bằng máy bay cùng thú cưng - Phần 1

Đối với những chuyến đi xa mà bạn thì lại không nỡ rời xa thú cưng của mình, bạn có thể đưa chúng lên máy bay và cùng đi. Trước khi đi, hãy tham khảo những gợi ý này nhé!


Cần Chú Ý Gi Khi Dắt Cún Yêu Đi Dạo?

Bí quyết cho một cuộc dao chơi vui vẻ an toàn của bạn và cún yêu!


Có Gì Trong Bộ Dụng Cụ Khẩn Cấp Cho Thú Cưng?

Vị trí địa lý đặc trưng giáp biển khiến cho Việt Nam trở thành một trong những quốc gia chịu nhiều ảnh hưởng của thay đổi khí hậu sâu sắc nhất. Mỗi năm, nước ta bị tàn phá bởi hàng trăm cơn bão lớn nhỏ. Trong những tình huống khẩn cấp như vậy, làm thế nào để đảm bảo an toàn tối đa cho thú cưng? Trước hết, bạn cần chuẩn bị sẵn hộp dụng cụ cho thú cưng trong những lúc khẩn cấp.


Tác Hại Của Nhiệt Độ Và Độ Ẩm Đối Với Chó Cưng

Tình huống là: Bạn đã kiểm tra nhiệt độ ngoài trời trước khi dẫn chó cưng ra ngoài đi dạo. Nhưng khi cửa mở, cả hai được đón chào bởi một luồng hơi nóng đột ngột ập đến. Cảm giác ngoài trời còn nóng hơn cả nhiệt độ thực tế!


Tầm Quan Trọng Của Việc Dắt Chó Đi Dạo

Mỗi con chó đều nên có không gian chơi đùa và nghỉ ngơi. Chủ nuôi nên dắt chó đi dạo khoảng 1 – 2 lần 1 ngày để tận hưởng trọn vẹn niềm vui ở bên chó cưng.


Top