Thêm vào giỏ hàng thành công!

Điểm Danh 6 Chú Chó Có Nhiều Tiền Hơn Bạn!

Ngày 18, Tháng 05, Năm 2016
Chuyên Mục:  Hot News
Từ khóa bài viết:  các chú chó giàu nhất thế giới

Copywriter
blue point
blue point
blue point
blue point
blue point

Nghe thật khó tin, nhưng trên thế giới có những em chó đã được mang danh “triệu phú, và chúng thậm chí còn có nhiều tiền hơn cả bạn!

Gunther IV (372 triệu đô)

Gunther IV thuộc giống chó chăn cừu Đức, đây là em chó được xem là “con nhà nòi” khi thừa hưởng tài sản từ bố mình – Gunther III. Chú sở hữu tổng cộng 124 triệu đô từ nữ Bá tước Karlotta Liebenstain khi bà ấy qua đời vào năm 1922. Hiện số tài sản này đã phát sinh lên đến 372 triệu đô, và được quản lí bởi “ông” Gunther IV giàu sụ này.

Toby Rimes (92 triệu đô)

Chú chó này đã được thừa hưởng số tài sản lên tới 92 triệu đô từ người chủ Ella Wendel của nó. Tài sản được tuyên bố sẽ truyền lại cho Toby và cả các thế hệ sau của chú ta nữa.

Trouble (12 triệu đô)

Qua đời vào năm 2007, nữ doanh nhân - chủ chuỗi khách sạn Leona Helmsley đã để lại cho Trouble, chú cún cưng của mình số tài sản là 12 triệu đô.

Trouble sau đó được đưa đến Florida ở cùng với Clark Lekic, tổng giám đốc của khách sạn Helmsley Sandcastle Hotel. Chi phí hàng năm của chú ta bao gồm 60.000 đô lệ phí giám hộ, 100,000 đô cho việc bảo vệ an ninh 24/24, 8.000 đô cho việc chải chuốt chăm sóc sắc đẹp, 3,000 đô cho các chi phí linh tinh, 1.200 đô cho thực phẩm, và nhiều khoản tiền khác nhau, khoảng từ 2,500 đô đến 18.000 đô cho việc chăm sóc y tế!

Flossie (3 triệu đô)

Flossie, chú chó may mắn được nữ diễn viên Drew Barrymore cưu mang không chỉ có vẻ ngoài dễ thương mà chú ta còn cực kì dũng cảm và trung thành. Flossie đã nhanh chóng “đánh hơi”được tín hiệu của đám cháy trong nhà, điều này đã giúp chú ta cứu mạng nư diễn viên Drew Barrymore cùng người chồng Tom Green của cô ấy. Khỏi phải nói gia đình gia chủ đã xúc động như thế nào với tính cách kiên cường và quá đỗi thông minh của Flossie.

Flossie nhận được tài sản thừa kế là 3 triệu đô.

Jack Russell Terrier (3,2 triệu đô)

Nổi tiếng nhất với vai diễn Eddie trên truyền hình sitcom Frasier, chú chó này kiếm được khoảng $ 10,000 cho mỗi tập phim. Được biết trong quá trình làm viêc, chú đã nhận được nhiều email fan hâm mộ hơn bất kỳ ngôi sao (con người) nào trong chương trình. Thật không may, chú chó đã qua đời vào năm 2006, nhưng những gì cậu đóng góp cho điện ảnh nước nhà cũng thật đáng kể nhỉ?

Tina & Kate (1 triệu đô)

Hai chú chó này thì thừa hưởng tận 1 triệu đô từ chủ của chúng.


disclamer Thông báo


Nguồn tham khảo: 
DOGTIME, Richest Dogs In The World
URDOGS, The World’s Millionaire Mutts; These Are The Richest Dogs On The Planet
TOOVIA, 12 Pets With More Money Than You'll Ever Have`
Top