Thêm vào giỏ hàng thành công!

Dinh dưỡng & Vitamin bổ sung

5 loại thực phẩm tốt cho răng miệng của cún

Thức ăn mà cún vẫn tiêu thụ hàng ngày có tác động lớn tới sức khỏe răng lợi – nhân tố ảnh hưởng tới hệ miễn dịch của cún. Vì vậy, ngoài việc chăm sóc hàng ngày, cô cậu chủ nên đưa những đồ ăn sau đây vào kế hoạch giữ gìn sức khỏe răng miệng cho cún.


Loại Trái Cây Nào Cún Yêu Ăn Được?

Cún cưng có ăn được trái cây không? Câu trả lời là có! Hãy cùng khám phá xem loại trái cây nào an toàn cho cún yêu nhà bạn nhé.


7 Siêu Thực Phẩm Dành Cho Cún

Với nhiều chất dinh dưỡng, vitamin và chất chống oxy hóa, 7 loại "siêu thực phẩm" dưới đây được biết là rất có lợi cho cho con người, nhưng bạn có biết rằng chúng cũng là lựa chọn lí tưởng để cung cấp chất dinh dưỡng cho cún?


Cách Chọn Tô Đựng Thức Ăn Cho Chó

Hãy luôn luôn để tâm đến các thuộc tính của giống chó bạn đang nuôi nếu đang có ý định lựa chọn một chiếc tô đựng thức ăn phù hợp với chúng!


Món Ăn Giải Nhiệt Ngày Hè Cho Cún Cưng

Ngày hè nóng nực khiến cả nhà bạn đều chán ăn, từ chủ nuôi đến thú cưng. Nếu vậy, bạn hãy thử cho cún cưng ăn những món này xem, chú ta sẽ ăn ngon miệng và biết ơn bạn nhiều lắm đấy!


Vì Sao Mèo Lại Ăn Cỏ?

Việc nhai cỏ ở mèo có vẻ lạ, nhưng nó mang lại lợi ích không ngờ cho mèo.


Tự Làm Bánh Thưởng Ngon Bổ Cho Mèo Cưng

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc cách tự tay chế biến bánh thưởng bằng rau cải Bina với thịt gà bổ dưỡng cho mèo cưng tại nhà nhé.


Cho Cún Yêu Ăn Táo, Nên Hay Không?

Táo là loại trái cây được nhiều người yêu thích, nhưng liệu nó có phù hợp với chó cưng hay không?


Tận Hưởng Ngày Lễ Tạ Ơn Bên Cún Cưng

Lễ Tạ Ơn sắp tới gần, bạn đã có kế hoạch nào dành cho cún cưng của mình chưa? Để tránh cún cưng bị ngộ độc hay mắc bệnh sau bữa tiệc ngày lễ, hãy đọc kĩ bài viết này nhé. Chúc các bạn một ngày lễ vui vẻ!


Các Vitamin Cần Thiết Cho Cún Cưng

Vitamin là những chất rất cần thiết cho sự phát triển bình thường và khỏe mạnh của cún cưng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về các loại vitamin quan trọng đối với cún cưng cũng như cách bổ sung vitamin cần thiết cho cún thông qua các loại thức ăn phổ biến hằng ngày.


Top