Thêm vào giỏ hàng thành công!

Dinh dưỡng cho chó

5 loại thực phẩm tốt cho răng miệng của cún

Thức ăn mà cún vẫn tiêu thụ hàng ngày có tác động lớn tới sức khỏe răng lợi – nhân tố ảnh hưởng tới hệ miễn dịch của cún. Vì vậy, ngoài việc chăm sóc hàng ngày, cô cậu chủ nên đưa những đồ ăn sau đây vào kế hoạch giữ gìn sức khỏe răng miệng cho cún.


Loại Trái Cây Nào Cún Yêu Ăn Được?

Cún cưng có ăn được trái cây không? Câu trả lời là có! Hãy cùng khám phá xem loại trái cây nào an toàn cho cún yêu nhà bạn nhé.


7 Siêu Thực Phẩm Dành Cho Cún

Với nhiều chất dinh dưỡng, vitamin và chất chống oxy hóa, 7 loại "siêu thực phẩm" dưới đây được biết là rất có lợi cho cho con người, nhưng bạn có biết rằng chúng cũng là lựa chọn lí tưởng để cung cấp chất dinh dưỡng cho cún?


Cách Chọn Tô Đựng Thức Ăn Cho Chó

Hãy luôn luôn để tâm đến các thuộc tính của giống chó bạn đang nuôi nếu đang có ý định lựa chọn một chiếc tô đựng thức ăn phù hợp với chúng!


Món Ăn Giải Nhiệt Ngày Hè Cho Cún Cưng

Ngày hè nóng nực khiến cả nhà bạn đều chán ăn, từ chủ nuôi đến thú cưng. Nếu vậy, bạn hãy thử cho cún cưng ăn những món này xem, chú ta sẽ ăn ngon miệng và biết ơn bạn nhiều lắm đấy!


Cho Cún Yêu Ăn Táo, Nên Hay Không?

Táo là loại trái cây được nhiều người yêu thích, nhưng liệu nó có phù hợp với chó cưng hay không?


Tận Hưởng Ngày Lễ Tạ Ơn Bên Cún Cưng

Lễ Tạ Ơn sắp tới gần, bạn đã có kế hoạch nào dành cho cún cưng của mình chưa? Để tránh cún cưng bị ngộ độc hay mắc bệnh sau bữa tiệc ngày lễ, hãy đọc kĩ bài viết này nhé. Chúc các bạn một ngày lễ vui vẻ!


Các Vitamin Cần Thiết Cho Cún Cưng

Vitamin là những chất rất cần thiết cho sự phát triển bình thường và khỏe mạnh của cún cưng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về các loại vitamin quan trọng đối với cún cưng cũng như cách bổ sung vitamin cần thiết cho cún thông qua các loại thức ăn phổ biến hằng ngày.


Các Khoáng Chất Cần Thiết Cho Cún Cưng

Các khoáng chất đóng vai trò chủ đạo trong việc hình thành nhiều cơ quan của cơ thể động vật cũng như ảnh hưởng rất lớn đến khả năng vận hành bình thường của những cơ quan đó.


Những Loại Thuốc Độc Hại Trong Tầm Với Của Chó Mèo

Mỗi năm, Trung tâm Kiểm soát Ngộ độc của Hiệp hội chống ngược đãi động vật Hoa Kỳ tiếp nhận đến 90000 cuộc gọi từ những ca thú nuôi nuốt phải thuốc dành cho người. Chúng có thể tử vong nếu không được xử lí kịp thời. Liệu tủ thuốc của gia đình bạn đã đặt ở vị trí đảm bảo đủ an toàn với chó mèo cưng?


Top