Thêm vào giỏ hàng thành công!

Dinh dưỡng & Vitamin bổ sung

Các Khoáng Chất Cần Thiết Cho Cún Cưng

Các khoáng chất đóng vai trò chủ đạo trong việc hình thành nhiều cơ quan của cơ thể động vật cũng như ảnh hưởng rất lớn đến khả năng vận hành bình thường của những cơ quan đó.


Những Loại Thuốc Độc Hại Trong Tầm Với Của Chó Mèo

Mỗi năm, Trung tâm Kiểm soát Ngộ độc của Hiệp hội chống ngược đãi động vật Hoa Kỳ tiếp nhận đến 90000 cuộc gọi từ những ca thú nuôi nuốt phải thuốc dành cho người. Chúng có thể tử vong nếu không được xử lí kịp thời. Liệu tủ thuốc của gia đình bạn đã đặt ở vị trí đảm bảo đủ an toàn với chó mèo cưng?


Bí Quyết Chăm Sóc Để Chó Cưng Luôn Khỏe Mạnh - P1

Bạn hãy giúp chó cưng luôn khỏe mạnh trên chặng đường giữ gìn và chăm sóc sức khỏe qua những hướng dẫn về sức khỏe dành cho chó dưới đây.


Bạn Đã Chăm Sóc Bulldog Con Đúng Cách Chưa?

Khi nuôi Bulldog con, chúng ta cần lưu ý về vấn đề đi vệ sinh, hôi miệng và béo phì.


Chó Cưng Hấp Thụ Axit Béo Omega Từ Đâu?

Chó cũng như các loài động vật có vú khác không tự tổng hợp được tất cả các axit béo thiết yếu cho cơ thể chúng, ngoại trừ axit béo Omega 6.


Lợi Ích Của Axit Béo Trong Thức Ăn Cho Chó

Trong các dưỡng chất thì omega-3 và omega-6 là những chất cần thiết cho con người, vậy cún cưng thì sao? Điều này sẽ được bác sĩ Jules Benson làm rõ trong bài viết sau.


Khi Thú Cưng Ăn Chay - P1

Rất nhiều người muốn chọn các món chay cho cả mình và thú cưng cùng ăn vì nhiều lí do (tôn giáo, sức khoẻ …) Vậy việc này có thích hợp với thú cưng hay không?


Hỏi - Đáp Về Chó Già

Theo ý kiến của các Bác Sỹ Thú Y thì chó già là những con chó đang sống trong 1/3 những năm cuối của đời sống chó. Vậy, chúng cần được chăm sóc thế nào?


Những Thực Phẩm Cho Chó Chỉ Được Ăn Số Lượng Ít

Các thực phẩm cho chó ít độc hại chỉ nên ăn với số lượng ít, vì thú cưng ăn các thức ăn này thường xuyên hoặc với hàm lượng nhiều sẽ bị ngộ độc.


Thực Phẩm Tiềm Ẩn Chất Độc Với Chó

Danh sách dưới đây là những thực phẩm tiềm ẩn chất độc với chó mà bạn cần xem xét kỹ trước khi cho chúng ăn.


Top