Thêm vào giỏ hàng thành công!

Gặp gỡ Chú Chó Chú Mèo Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

Ngày 31, Tháng 10, Năm 2015
Chuyên Mục:  Hot News, Câu chuyện về Pet
Từ khóa bài viết:  chó mèo nổi tiếng thế giới, mèo Shironeko, chú chó Boo, mèo Maru, mèo Grumpy

Copywriter
blue point
blue point
blue point
blue point
blue point

Những thú cưng dưới đây đã từng khiến cư dân mạng toàn thế giới điên đảo vì độ cute và những đặc điểm riêng vô cùng thú vị.


Chú chó với nickname Boo đã từng khiến cư dân mạng phát sốt với hình ảnh đáng yêu nhỏ nhắn như thú bông. Với những người yêu động vật thì Boo không còn là cái tên xa lạ nữa. Thuộc giống Pomeranian, sở hữu bộ lông mềm và đôi mắt tròn xoe, Boo khiến nhiều người chết mê chết mệt vì hình ảnh hết sức đáng yêu .Nổi tiếng trên mạng xã hội, chú chó Boo có hẳn một fanpage với hơn 17 triệu lượt thích cùng với những hình ảnh và video khiến người xem không thể nào rời mắt.
Xuất hiện cùng với những hình ảnh của Boo, chú chó Buddy cũng nhiều phen khiến cư dân mạng “tan chảy”. Với bộ lông dài mượt, nhiều người hâm mộ đã liên tưởng đến Buddy như “bạn gái của Boo”. Hình ảnh của hai chú chó này khá đa dạng và dễ thương.


Nhắc đến các loài thú cưng dễ thương, không thể không nhắc đến Shironeko. Chú mèo đến từ Nhật Bản khiến cả thế giới chết mê vì đặc điểm mê ngủ và đôi mắt dường như không bao giờ mở.Shironeko với biệt danh “Shi béo” vì bộ lông đồ sộ trắng muốt và thân hình tròn trịa béo ú khiến nhiều người mê mệt. Hình ảnh lười biếng đáng yêu củaShironeko luôn được đông đảo cư dân mạng chia sẻ.


Một trong những chú mèo nổi tiếng trên mạng xã hội là Maru. Cùng với số lượng “fan” khá đông, chú mèo Maru trở thành đại sứ thương hiệu Uniqlo và làm đại sứ hình ảnh quảng bá tại thị trường Mỹ.Maru hiện đang ở Nhật, tên tuổi của chú mèo này được ví như ngôi sao nổi tiếng của Youtube. Những video của Maru luôn thu hút số đông lượt xem. Hơn 256 video dễ thương của Maru khiến cư dân mạng thế giới mê tít và “thèm” được gặp Maru một lần.


Nổi tiếng như cồn nhờ bộ lông mày giống người, chú mèo Sam ở New York khiến nhiều người phát cuồng khi phát hiện ra hình ảnh của chú được chủ nhân upload ở Instagram.
Nhanh chóng được biết đến, chú mèo được chú ý với biệt danh “Sam lo lắng". Từ ngoại hình dễ thương, đôi mắt trong veo và biểu cảm thú vị, Sam không ngừng làm cư dân mạng chao đảo.


Trở thành "nhân vật" đình đám trên Internet, chú mèo Grumpy có đến 1,6 triệu người hâm mộ ở YouTube và Twitter với 116.000 người theo dõi riêng. Nổi tiếng nhờ ngoại hình “khó tính” và luôn luôn nhăn nhó, Grumpy gây ấn tượng với nhiều fans hâm mộ vì quá đặc biệt.Grumpy hiện đang sống với chủ nhân ở Morristown, Arizona, Mỹ. Người hâm mộ chủ yếu chú ý đến Grumpy nhờ những biểu cảm thú vị hài hước với vẻ cáu kỉnh nhưng vẫn đáng yêu.


Theo Yan.vndisclamer Thông báo


Nguồn tham khảo: 

Top