Thêm vào giỏ hàng thành công!

Các giống mèo

8 Giống Mèo Phù Hợp Với Trẻ Con

Nhà bạn có trẻ nhỏ, và bạn cũng rất thích nuôi mèo nữa? Vậy hãy tham khảo ngay bài viết này để có thể chọn nuôi chú mèo phù hợp và có thể bầu bạn với trẻ con nhé!


Khám Phá Gia Phả Họ Nhà Mèo

Bạn có bao giờ thắc mắc các giống mèo từ đâu mà có? Tại sao lại có nhiều giống khác nhau trên khắp thế giới này?


10 Hoa Hậu Mèo Năm 2015

Top 10 chú mèo được công chúng ưa thích nhất năm 2015.


Oriental - Chú Mèo Mặt Chuột

Mèo Oriental là một trong những giống thuộc họ mèo Xiêm, có “gương mặt chuột” ngộ nghĩnh, thân hình thon dài và cơ thể mảnh mai.


American Shorthair (Mèo Mỹ Lông Ngắn)

Điềm tĩnh, dịu dàng nhưng không thụ động, mèo Mỹ lông ngắn là một giống khá dễ chịu. Chúng không quá xa cách với người lạ, cũng không quá thân thiện.


American Bobtail (Mèo Mỹ Đuôi Cụt)

Tuy không nổi tiếng như Mèo Mỹ lông ngắn, mèo Mỹ đuôi cụt vẫn là một giống phổ biến tại Hoa Kỳ, chúng còn có tên gọi khác là Mèo Mỹ đuôi ngắn.


Mèo Singapura

Được công nhận là báu vật quốc gia bởi đất nước Singapore, chú mèo Singapura có kích thước nhỏ nhất trong số những giống mèo nội địa.


Mèo Selkirk Rex - Bông Xù Đáng Yêu

Họ nhà mèo Selkirk luôn nổi tiếng với bộ lông xoắn mềm mịn, như một cục bông nhỏ đáng yêu khiến người khác muốn ôm vào lòng.


Snowshoe - Mèo Đi Vớ Trắng

Những con mèo Snowshoe nói chung, hầu hết đều có dòng máu pha trộn dễ chịu giữa mèo Xiêm và mèo Mỹ lông ngắn. Chúng vẫn thường được gọi là mèo “vớ trắng”.


Mèo Nebelung - Sinh Vật Giữa Màn Sương

Nebelung trong tiếng Đức có nghĩa là “sinh vật giữa màn sương”, một cái tên tao nhã dành riêng cho loài mèo có bộ lông dài màu xanh ánh bạc.


Top