Thêm vào giỏ hàng thành công!

Giống chó mèo tiêu biểu

Alaskan Malamute - Người Bạn Phương Bắc

Tại các nước phương Bắc, Alaskan Malamute là giống chó lớn nhất, ngoại hình có một chút hơi giống với loài sói ngoài thiên nhiên hoang dã.


Affenpinscher - Chó Phốc Khỉ

Do sở hữu gương mặt độc đáo, chó Affenpinscher ở Việt Nam thường được gọi là chó khỉ, chó phốc khỉ v.v


Airedale Terrier - Vua Chó Sục

Airedale Terrier, hay ở Việt Nam còn gọi là chó sục Airedale, được mệnh danh là “vua của các loài chó sục”.


Chó Săn Afghan - Vua Của Loài Chó

Mặc cho ngoại hình thanh lịch và vẻ bề ngoài tuyệt đẹp, Afghan là một thợ săn với trái tim đầy kiêu hãnh. Afghan được coi như là "vua" của các loài chó.


Oriental - Chú Mèo Mặt Chuột

Mèo Oriental là một trong những giống thuộc họ mèo Xiêm, có “gương mặt chuột” ngộ nghĩnh, thân hình thon dài và cơ thể mảnh mai.


American Shorthair (Mèo Mỹ Lông Ngắn)

Điềm tĩnh, dịu dàng nhưng không thụ động, mèo Mỹ lông ngắn là một giống khá dễ chịu. Chúng không quá xa cách với người lạ, cũng không quá thân thiện.


American Bobtail (Mèo Mỹ Đuôi Cụt)

Tuy không nổi tiếng như Mèo Mỹ lông ngắn, mèo Mỹ đuôi cụt vẫn là một giống phổ biến tại Hoa Kỳ, chúng còn có tên gọi khác là Mèo Mỹ đuôi ngắn.


Mèo Singapura

Được công nhận là báu vật quốc gia bởi đất nước Singapore, chú mèo Singapura có kích thước nhỏ nhất trong số những giống mèo nội địa.


Mèo Selkirk Rex - Bông Xù Đáng Yêu

Họ nhà mèo Selkirk luôn nổi tiếng với bộ lông xoắn mềm mịn, như một cục bông nhỏ đáng yêu khiến người khác muốn ôm vào lòng.


Snowshoe - Mèo Đi Vớ Trắng

Những con mèo Snowshoe nói chung, hầu hết đều có dòng máu pha trộn dễ chịu giữa mèo Xiêm và mèo Mỹ lông ngắn. Chúng vẫn thường được gọi là mèo “vớ trắng”.


Top