Thêm vào giỏ hàng thành công!

Hài Hước Cảnh Chú Chó To Xác Mà Nhút Nhát

Ngày 29, Tháng 12, Năm 2015
Chuyên Mục:  Hot News, Câu chuyện về Pet
Từ khóa bài viết: 

Copywriter
blue point
blue point
blue point
blue point
blue point

Mang trong mình vẻ gì đó oai vệ của dòng giống Great Dane nhưng chó chó Presley lại có bản tính hoàn toàn trái ngược với ngoại hình của mình. Giống như bản sao của Scooby Doo, chú chó nhát gan này đúng là không sợ trời, không sợ đất, còn lại thì... cái gì cũng sợ.


151127lccho1-0fe74


Presley thuộc giống chó Great Dane, một trong những giống chó cao nhất thế giới.


Cô Sian Barrett, 47 tuổi sống tại thị trấn Oldbury, Anh Quốc - chủ nhân của chú chó nhát gan cho biết, mặc dù sở hữu chiều cao tính từ vai đến bàn chân là 97cm và cân nặng lên tới 86kg nhưng nó lại có tâm hồn mong manh dễ vỡ. Presley không chỉ thấy ngại ngùng với những con chó nhỏ hơn mà còn luôn giật mình vì tiếng động dù là nhẹ nhất. Trước tiếng kêu của máy hút bụi, nó có thể co rúm người lại hoặc run bắn lên vì tiếng xột xoạt của túi ni-lông. Và nếu gặp phải chó sục trắng Highland, nó sẽ lặn một mạch không sủi tăm.


Với bản tính nhát gan, rụt rè, Presley sẽ không bao giờ xuất hiện cho tới khi những con chó khác bỏ đi. Được chăm bẵm từ khi mới sinh nên nó chẳng khác một đứa trẻ mãi không chịu lớn là bao. Presley luôn bám theo chân cô Sian từ phòng này sang phòng khác, thậm chí có thể khóc nhè nếu cô lên gác đi ngủ.


Tuy nhiên, bản tính nhút nhát của Presley cũng là một ưu điểm. Nó không bao giờ gây gổ với bầy chó nhà hàng xóm. Hơn thế, chú chó đáng yêu này luôn khiến lũ trẻ yêu quý.


151127lccho2-0fe74

Chú chó Scooby Doo đời thực nhát gan.


151127lccho4-0fe74

Presley có một tâm hồn rất mỏng manh.


151127lccho3-0fe74

Nó đã nằm trong vòng tay che chở của cô Sina từ khi lọt lòng.


151127lccho5-0fe74

Trước một chú chó nhỏ như thế này, Presley cũng sợ hãi.disclamer Thông báo


Nguồn tham khảo: 

Top