Thêm vào giỏ hàng thành công!

Kênh thông tin

Nguyên Nhân Gây Stress Ở Mèo Và Cách Khắc Phục

Cũng giống như người, các chú mèo cũng sẽ có lúc cảm thấy căng thẳng, áp lực tâm lí và cần đến những liệu pháp nhất định để vượt qua trạng thái sức khỏe này...


Cách bảo vệ cún cưng khỏi nạn trộm chó

Với tình hình trộm cắp chó ngày càng nghiêm trọng, chủ nuôi cần có những kiến thức cần thiết để đảm bảo an toàn cho thú cưng.


Nạn trộm chó hoành hành tại Việt Nam

Với mong muốn được nuôi các dòng chó thuần chủng, các chủ nuôi đã vô tình mở ra thị trường sinh lợi cho tội phạm ăn trộm cắp vật nuôi để bán lại hoặc đòi tiền chuộc.


Loại Trái Cây Nào Cún Yêu Ăn Được?

Cún cưng có ăn được trái cây không? Câu trả lời là có! Hãy cùng khám phá xem loại trái cây nào an toàn cho cún yêu nhà bạn nhé.


Giải tỏa nỗi lo đưa chó và mèo "về cùng một nhà"

Người ta vẫn có câu “cãi nhau như chó với mèo” và thực tế đã chứng minh điều này. Các chủ nuôi luôn coi việc những người bạn bốn chân này chung sống hòa bình với nhau là mục tiêu. Bạn có thể giúp những người bạn này chung sống bằng cách cân nhắc sở thích cũng như đặc tính của chúng. Sau đây là 7 gợi ý cho những ai đang lo lắng về việc nuôi cả chó lẫn mèo tại nhà.


Làm thế nào để đưa cún con vào giấc ngủ?

Giấc ngủ đêm đầu tiên của cún con tại nhà mới có thể xảy ra 2 khả năng: cún sẽ mệt nhoài sau sự náo động trong ngày mà chìm luôn vào giấc ngủ hoặc là chúng sẽ khó thích nghi với chỗ ở mới. Chuyển tới sống với người lạ là một việc đầy căng thẳng kể cả khi chủ và cún đã làm quen rất thuận lợi.


Chơi Halloween Cùng Mèo Cưng!

Nếu bạn đang có dự định mở trẩy hội ăn chơi tại nhà vào dịp Halloween này, hãy đừng quên đưa chú mèo nho nhỏ của mình vào kế hoạch nhé!


Gặp Gỡ Chú Mèo Có Khuôn Mặt Lạ Lùng

Một chú mèo Nhật Bản đã được nhận nuôi nhờ vào một dấu hiệu đặc biệt trên gương mặt, đó là…..


Chó Cưng Ơi, Ăn Chậm Lại Đi Nè!

Chó cưng ăn quá nhanh là không tốt đâu! Hãy cùng tham khảo cách điều tiết tốc độ ăn của chó nhé!


Vì Sao Nên Mua Bảo Hiểm Cho Chó?

Mặc dù chỉ mới phổ biến ở Hoa Kỳ và một số nước phương Tây, bảo hiểm dành cho chó cũng là một dịch vụ khá thú vị mà bất kì ai yêu thú cưng cũng đều nên biết đến!


Top