Thêm vào giỏ hàng thành công!

Câu chuyện về Pet

Cún Cưng Nói Gì Về Đống Lộn Xộn Trong Nhà? - P2

Nhiều lúc, cún cưng khiến bạn... vừa bực vừa buồn cười.


Điều Kì Diệu của Tiếng Mèo Rên

Tiếng kêu rừ … rừ … rừ ... là biểu hiện của sự hài lòng.Những chú mèo thường kêu như vậy khi chúng cảm thấy vui vẻ, hoặc khi chúng đang ăn. Tuy nhiên gần đây các nhà khoa học đã phát hiện ra những tác dụng tích cực của tiếng kêu này tới sức khỏe con người. Thêm một lí do nữa để bạn quyết định nuôi mèo trong tương lai!


Cung Bạch Dương (21/3 đến 20/4)

Bạch Dương là cung đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, vì vậy cún thuộc cung này thường mang trong mình bản năng của một người dẫn đầu!


10 Cách Nhận Biết Tình Cảm Ở Chó

Bạn có biết rằng chó cưng cũng biết nói lời yêu? Và làm sao để nhận biết tình cảm ở chó?


Chuyện Tình Kỳ Lạ Giữa Chú Chó Và Cô Ngỗng

Chú chó Rex vốn khá hung dữ, không ngần ngại tấn công bất cứ ai, nhưng Rex đã phải lòng cô ngỗng Geraldine ngay từ cái nhìn đầu tiên. Lúc đầu, những người chăm sóc động vật ở đây nghĩ rằng Rex sẽ cắn chết Geraldine khi cô dám đến gần lãnh thổ của Rex.


Hài Hước Cảnh Chú Chó To Xác Mà Nhút Nhát

Thuộc giống chó cao nhất thế giới, nhưng chú chó Presley lại sợ sệt rất nhiều thứ từ nhỏ xíu. Với bản tính nhát gan, rụt rè, Presley sẽ không bao giờ xuất hiện cho tới khi những con chó khác bỏ đi


Cảm Động Chú Chó Pit Pull Liều Mạng Cứu Cô Chủ

Chú chó pit pull dũng cảm hy sinh tính mạng của mình để bảo vệ cô Lisa khỏi gã bạn trai cũ trong lễ Giáng sinh vừa rồi. Nếu không có chú chó Lucy thì cô chủ đã bị tấn công rất nặng.


Chú Chó Kiệt Sức Khi Đi Qua 300 km Để Tìm Ân Nhân

Chú chó Shavi tự vượt qua 300 km một mình để tìm về cô gái Nani đã cứu mạng mình từ một tai nạn xe hơi nguy hiểm. Sau khi đi cả quãng đường xa như vậy, chú chó Shavi kiệt sức, nhưng vẫn không kìm được hạnh phúc khi tìm ra ân nhân của mình.


Vĩnh Biệt Chú Chó Truy Tìm Quân Khủng Bố Ở Pháp

Chú chó Diesel đã hi sinh tính mạng của mình trong khi làm nhiệm vụ dò tìm thuốc nổ để ngăn cản khủng bố ở Pháp. Được biết, Diesel là chú chó đầu tiên được tiếp cận vào nhà của các nghi phạm đang ẩn náu.


Chú Chó Giúp Chàng Trai Mù Đi Phượt Khắp Nơi

Chàng trai mù theo đuổi đam mê đi phượt khắp thế giới cùng chú chó đồng hành thông minh. Mặc dù hai mắt của anh không còn nhìn thấy được nữa, nhưng anh đã trở thành người khiếm thị đầu tiên hoàn thành 3.500km đường mòn Appalachian Trail cùng với sự trợ giúp từ chú chó Tennile của mình.


Top