Thêm vào giỏ hàng thành công!

Chia sẻ kinh nghiệm nuôi Pet

Chó Cưng Cứ Xin Ăn Hoài, Phải Làm Sao?

Cùng xem qua các cách để hạn chế thói xấu hay xin ăn của chó cưng nhé!


Thú Cưng Có Thể Bị Ung Thư Từ Khói Thuốc Lá Không?

Thuốc lá rất nguy hiểm đến sức khỏe của con người. Vậy với thú cưng, khói thuốc lá có gây nguy hiểm gì không?


Vì Sao Chó Hay Bị Ve Nhiều?

Mặc dù được tắm gội và chăm sóc đều đặn kĩ lưỡng, chú cún cưng của bạn vẫn bị ve rận đeo bám đến bực mình, rất có thể là do các nguyên nhân sau…


Hạ Nhiệt Cho Husky Vào Mùa Nóng

Đối với Husky là giống chó quen với điều kiện khí hậu lạnh, nếu muốn nuôi chúng ở các nước nhiệt đới như Việt Nam thì bạn cần phải biết một số mẹo phổ biến để bảo vệ thú cưng của mình khỏi những nơi có nhiệt độ cao để tránh tình trạng sốc nhiệt do quá nóng.


8 Bí Quyết Tắm Cún Cưng Hiệu Quả

Khi đã quen và thực hành đúng cách, việc tắm táp cho cún cưng sẽ trở thành một hoạt động đặc biệt giúp tăng cường sợi dây liên kết giữa bạn và em ấy. Hãy tham khảo 8 bí quyết tắm cho cún sau đây để giúp chú chó nhà bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!


Làm Thế Nào Giữ Vệ Sinh Cho Mèo Bị Liệt

Những chú mèo cưng của bạn có thể bị liệt vì nhiều nguyên nhân khác nhau như tai nạn. Vậy có các mẹo vệ sinh nào dành cho các chú mèo bị liệt có thể giúp bạn đảm bảo mèo cưng của mình sạch sẽ và thoải mái vui chơi?


Cách Chọn Tô Đựng Thức Ăn Cho Chó

Hãy luôn luôn để tâm đến các thuộc tính của giống chó bạn đang nuôi nếu đang có ý định lựa chọn một chiếc tô đựng thức ăn phù hợp với chúng!


Mèo Ăn Sâu Bọ Có Nguy Hiểm Không?

Những loài sâu bọ, côn trùng luôn xuất hiện xung quanh những chú mèo và trở thành thú vui của chúng. Nhưng sẽ ra sao nếu chúng ăn phải những loài sâu bọ đó?


Top 8 Thức Ăn Của Người Phù Hợp Với Mèo

Căn cứ vào thành phần và khả năng thích ứng, 8 món ăn này của người cũng sẽ mang lại ích lợi tương đương cho chú mèo nhà bạn!


Hãy Là Người Chủ Nuôi Biết Bảo Vệ Môi Trường

Trong thời buổi mà những vấn đề tiêu cực liên quan đến môi trường đang nóng lên hơn bao giờ hết, bạn và thú cưng có đang cố gắng "sống xanh" để bảo vệ hành tinh xinh đẹp của chúng ta?


Top