Thêm vào giỏ hàng thành công!

Chia sẻ kinh nghiệm nuôi Pet

7 Lỗi Cơ Bản Thường Gặp Khi Tắm Chó Mèo

Đối với con người chúng ta, tắm là việc hết sức bình thường. Thế nhưng trong suy nghĩ của nhiều chú chó, mèo thì điều này lại là “cực hình” và luôn chạy biến mỗi khi bạn gọi tên các em í. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, một phần do đặc tính của từng em, nhưng cũng có thể là các gia chủ chúng ta đang mắc một torng 7 sai lầm trong việc vệ sinh cho các em sau đây!


Cách Chăm Sóc Chó Mèo Bị Rụng Lông Nhiều

Chó/mèo nhà bạn bị rụng lông quá nhiều ư? Đó có thể là biểu hiện của bệnh hoặc do chế độ ăn, cách chăm sóc của chính người chủ của chúng!


Dùng Thuốc Nhỏ Trị Ve Giúp Mèo Mau Khỏi Bệnh Hơn

Ngoài dầu tắm, thuốc uống thì thuốc bôi/nhỏ theo từng vùng cũng được xem là một trong những phương thuốc điều trị ve rận cho mèo khá hiệu quả mà bạn có thể dùng cho mèo cưng của mình!


Chó Có Thể Nhìn Thấy Màu Sắc Hay Không?

Nhiều người nghĩ rằng chó mù màu, chó không nhìn thấy màu sắc. Còn bạn nghĩ như thế nào?


Tại Sao Chó Lại Hay Vẫy Đuôi?

Bạn thường hay thấy chú chó nhà bạn vẫy đuôi nhưng lại không biết chúng đang nghĩ gì mà lại vẫy như thế nhỉ? Hãy cùng NanaPet tìm hiểu xem nhé!


Đừng Bao Giờ Để Chó Một Mình Trong Xe Ô Tô!

Nhiều người chủ có thói quen chủ quan để các chú chó ở lại một mình trong xe ô tô mà không biết rằng việc này cực kì nguy hiểm!


Tại Sao Mèo Lại Hay Vẫy Đuôi?

Tại sao mèo lại hay vẫy đuôi? Liệu hành động đó có giống với những chú chó không hay nó mang lại một ý nghĩa khác? Hãy cùng NanaPet tìm hiểu nhé


10 Bí Quyết Cho Người Nuôi Mèo Lần Đầu

Còn gì tuyệt vời hơn việc sở hữu một chú mèo cho riêng mình? Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn quyết định “rước” một em mèo về nhà thì có khá nhiều thứ cần chuẩn bị đấy!


Xà Phòng Yến Mạch, Vừa Sạch Vừa Khỏe

Yến mạch không chỉ là thức ăn bổ dưỡng cho cún yêu mà còn là nguyên liệu làm nước tắm rất tuyệt vời đấy!


Bí Quyết Cho Thú Cưng Uống Thuốc Dễ Dàng

Em chó/mèo nhà bạn chẳng may bị ốm nhưng lại cực ghét/sợ hãi việc uống thuốc. Bạn đã rất cố gắng nhưng vẫn không cách nào xoay chuyển ý định của em ấy được. Vậy phải làm sao đây nhỉ?


Top