Thêm vào giỏ hàng thành công!

Hot News

Luật Mới Cho Phép Thú Cưng Được Chôn Cất Cùng Chủ

Tại New York, những người yêu thú cưng nói chung và chó mèo nói riêng giờ đây đã có thể gắn bó lâu dài hơn với vật nuôi của mình, thậm chí là… khi đã qua đời, nhờ vào một bộ luật mới ban hành.


Trạm Cứu Hỏa Cưu Mang Chú Chó Đốm Bị Lạc

Vào ngày 20/9, trạm phòng cháy chữa cháy Hillsborough County tại Tampla, thuộc tiểu bang Florida, Hoa Kỳ đã đăng lên trang Facebook của họ về trường hợp “Một chú chó đi vào trạm cứu hỏa…”


Chó Phát Hiện Cháy, Cứu Cả Gia Đình

Bản năng bảo vệ của một chú chó khi xuất hiện đúng lúc đã ngăn chặn được một thảm họa cháy khôn lường!


Kì Lạ: Chú Mèo Làm Thủ Thư!

Một chú mèo làm công việc của thủ thư tại một thư viện lớn nhất nhì tiểu bang Texas, bạn tin không?


Chú Chó Tật Nguyền Sống Sót Nhờ Đôi Chân Nhân Tạo

Điều gì sẽ xảy ra với một chú chó mới hơn 1 tháng tuổi, nặng chưa tới 0,5 ki lô gam và bẩm sinh đã không có hai chân trước?


Chủ Tìm Thấy Mèo Mất Tích Nhờ Thiết Bị Định Vị

Vào giữa tháng 6/2016 vừa rồi, Tổ chức Cats Protection (Hội bảo vệ mèo) đã tạo cơ hội cho Justin Hawkins - trưởng nhóm nhạc The Darkness đoàn tụ với chú mèo cưng của anh ấy. Điều đặc biệt là chú mèo này đã mất tích hơn 3 năm nay.


9 Kỉ Lục Bất Ngờ Về Loài Mèo

Điều gì mà những chú mèo có thể làm, nhưng bạn, và cả phần lớn những loài vật khác thì không thể? Hãy cùng NaNaPet khám phá những “kỉ lục” thú vị ở mèo nhé!


Gặp Gỡ Bà Mẹ Chó 16 Con

Maggie là chú chó xứng đáng được trao danh hiệu “bà mẹ chó của năm” bởi thành tích “vĩ đại” của em ấy: Cho ra đời 16 chú chó con trong một lần “lâm bồn”.


Kì Diệu Chú Chó Hiến Máu Cứu Sống Mèo

Một chú chó đã hiến máu của mình để chữa bệnh cho rất nhiều em mèo, bạn tin không?


Điểm Danh 6 Chú Chó Có Nhiều Tiền Hơn Bạn!

Nghe thật khó tin, nhưng trên thế giới có những em chó đã được mang danh “triệu phú", và chúng thậm chí còn có nhiều tiền hơn cả bạn!


Top