Thêm vào giỏ hàng thành công!

Hot News

Kỷ Lục Guiness Thế Giới Về Loài Chó

Một số kỷ lục độc, đẹp, lạ mà những chú chó đáng yêu đã giành được vào sách Kỷ lục Thế giới Guiness.


Chuyện Tình Kỳ Lạ Giữa Chú Chó Và Cô Ngỗng

Chú chó Rex vốn khá hung dữ, không ngần ngại tấn công bất cứ ai, nhưng Rex đã phải lòng cô ngỗng Geraldine ngay từ cái nhìn đầu tiên. Lúc đầu, những người chăm sóc động vật ở đây nghĩ rằng Rex sẽ cắn chết Geraldine khi cô dám đến gần lãnh thổ của Rex.


Hài Hước Cảnh Chú Chó To Xác Mà Nhút Nhát

Thuộc giống chó cao nhất thế giới, nhưng chú chó Presley lại sợ sệt rất nhiều thứ từ nhỏ xíu. Với bản tính nhát gan, rụt rè, Presley sẽ không bao giờ xuất hiện cho tới khi những con chó khác bỏ đi


Cảm Động Chú Chó Pit Pull Liều Mạng Cứu Cô Chủ

Chú chó pit pull dũng cảm hy sinh tính mạng của mình để bảo vệ cô Lisa khỏi gã bạn trai cũ trong lễ Giáng sinh vừa rồi. Nếu không có chú chó Lucy thì cô chủ đã bị tấn công rất nặng.


Chú Chó Kiệt Sức Khi Đi Qua 300 km Để Tìm Ân Nhân

Chú chó Shavi tự vượt qua 300 km một mình để tìm về cô gái Nani đã cứu mạng mình từ một tai nạn xe hơi nguy hiểm. Sau khi đi cả quãng đường xa như vậy, chú chó Shavi kiệt sức, nhưng vẫn không kìm được hạnh phúc khi tìm ra ân nhân của mình.


Vĩnh Biệt Chú Chó Truy Tìm Quân Khủng Bố Ở Pháp

Chú chó Diesel đã hi sinh tính mạng của mình trong khi làm nhiệm vụ dò tìm thuốc nổ để ngăn cản khủng bố ở Pháp. Được biết, Diesel là chú chó đầu tiên được tiếp cận vào nhà của các nghi phạm đang ẩn náu.


Chú Chó Giúp Chàng Trai Mù Đi Phượt Khắp Nơi

Chàng trai mù theo đuổi đam mê đi phượt khắp thế giới cùng chú chó đồng hành thông minh. Mặc dù hai mắt của anh không còn nhìn thấy được nữa, nhưng anh đã trở thành người khiếm thị đầu tiên hoàn thành 3.500km đường mòn Appalachian Trail cùng với sự trợ giúp từ chú chó Tennile của mình.


Bộ Ảnh Ngọt Ngào Của Cặp Đôi Chó Mèo Tại Nhật Bản

Cặp đôi "đũa lệch" lừng danh ở Nhật Bản giữa mèo Torajiro và chó Kikuchiyo vừa có bộ ảnh tình cảm về chuyến du lịch tại xứ xở hoa anh đào này. Được biết đôi bạn này sống chung một nhà được 3 năm, và sống rất hòa thuận với nhau như hình với bóng.


Gặp Gỡ Cô Chó Có Bộ Mặt "Ngắn Tũn"

Cô chó sở hữu bộ mặt "ngắn tủn" khiển cộng đồng mạng bị đốn tim vì vẻ dễ thương quả mình. Cô chó Tonkey thuộc giống chó Shar Pei lông gấu - một trong những loài hiếm nhất trong dòng Shar Pei.


Cảm Động Chú Chó Liều Mình Cứu Mèo Con Khỏi Lửa

Một chú chó đã liều mình lao vào đám cháy để cứu một bé mèo con sống chung nhà ở Donbass. Chiến tranh vẫn đang tìm cách tàn phá khu vực này, nhưng tình bạn giữa chú chó và bé mèo còn mạnh hơn thế.


Top