Thêm vào giỏ hàng thành công!

Hot News

Giải Cứu Cô Chó Mang Thai Bị Chôn Dưới Đất

Ngày 21/9 vừa qua, một cô chó được phát hiện bị chôn dưới lớp gạch, và may mắn được giải cứu ngay lập tức. Được biết, cô chó đáng thương này còn đang mang thai những chú cún của mình.


Đoàn Tàu Tự Chế Của Cụ Ông Dành Cho Chó Hoang

Cụ ông Eugene Bostick đã tự mình chế tạo một đoàn tàu làm bằng các thùng phuy nối nhau để dành cho các chú chó hoang. Nơi mà ông Eugene đang sống là nơi mà người dân địa phương thường hay mang những chú chó mà họ không còn muốn nuôi đến bỏ lại nơi này, mặc cho chúng tự vật lộn với cuộc sống trong những khu rừng xung quanh.


Cô Chủ Bỏ Chồng Vì Quá Yêu Mèo

Kelly là một cô chủ của 35 chú mèo, 5 chú chó chihuahua và một chú chó doberman vừa quyết định chia tay chồng để dành tình cảm cho động vật. Tất cả những con vật nuôi này đều được cô cưu mang khi chúng bị bỏ rơi giữa đường.


Cô Mèo Đáng Thương Bị Nhuộm Lông Để Câu Khách

Một con mèo nhỏ đã bị người chủ của mình bắt nhuộm lông, rồi đem bán giữa trời nắng gắt ở Bahraini. Ngay sau đó, Hiệp hội chống ngược đãi động vật ở nước này truy tìm và giải cứu nó.


Ngộ Nghĩnh Với Chú Mèo Có Lông Mày "Lo Lắng"

Chú mèo Luna với cặp lông mày "lo lắng" đang dần trở nên nổi tiếng vì khuôn mặt đáng yêu của mình. Đôi lông mày đặc biệt này xuất hiện ngay từ khi Luna sinh ra, và ngày càng hiện rõ nét trên khuôn mặt của chú mèo.


Hóa Trang Cho Chó Mèo Nhân Ngày Halloween

Không chỉ có con người mới biết hóa trang cho Halloween, chó mèo của chúng ta cũng có thể gây shock cho người xem khi được hóa trang đó.


Gặp gỡ Chú Chó Chú Mèo Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

Những chú chó chú mèo nổi tiếng sau đã chiếm lấy cảm tình của rất nhiều người trên Internet. 6 con vật này không chỉ thu hút người xem ở nét đáng yêu, mà ngoại hình của chúng cũng rất đặc biệt.


Chú Mèo Nhậm Chức Trưởng Ga Tàu Ở Nhật

Chú mèo Nitama vừa được tiến cử tiếp quản vị trí trưởng ga tàu Kishi ở Nhật Bản sau khi vị tiền nhiệm cũ qua đời. Sự kiện này cho thấy mèo là linh vật vô cùng đặc biết và ý nghĩa đối với văn hóa của đất nước xứ mặt trời mọc.


Chú Chó Cứu Hỏa Được Nhiều Người Nhật Yêu Mến

Chú chó cứu hỏa Koko vừa khiến bao người Nhật phát sốt vì ngoại hình đáng yêu và bản tính dũng cảm, chăm chỉ thực hiện nhiệm vụ.


Thú Cưng Béo Phì Có CLB Đặc Biệt

CLB Thú cưng 6 múi PDSA mời chào tất cả các loại thú nuôi bị thừa cân, và cho mọi loài động vật được hưởng chế độ dinh dưỡng lành mạnh và chế độ thể thao giảm cân. Hãy cùng tìm hiểu về CLB Thú cưng "béo phì" này.


Top