Thêm vào giỏ hàng thành công!

Hot News

Ngược Đời Chuyện Tiêu Diệt Chó Mèo Vì Môi Trường

Chính quyền ở thành phố Tế Nam (Trung Quốc) vừa ra quyết định tiêu diệt tại chỗ tất cả các loại chó mèo để đảm bảo vệ sinh môi trường và cuộc sống của người dân. Vụ việc này phơi bày rõ sự yếu kém trong pháp luật, sự bất lực của cảnh sát khi bảo vệ cuộc sống của người dân.


Chó Mèo Được Công Nhận Là Công Dân

Lần đầu tiên tại Tây Ban Nha, chó mèo được công nhận là công dân, được hưởng những quyền lợi ngang hàng với con người. Sự kiện này đánh dấu mốc quan trọng cho nỗ lực bảo vệ động vật khỏi sự bạo hành tại quốc gia này, và mở ra hy vọng về việc đấu tranh cho quyền động vật


Giống Chó Quý Ở Việt Nam Vừa Ra Đời Trên Nước Anh

Được mệnh danh là loài cho đắt và siêu hiếm trên thế giới, một cặp chó Phú Quốc vừa sinh ra 4 chú chó con bụ bẫm tại Anh Quốc. Mỗi con có giá trên dưới 10.000 bảng Anh, tức là tương đương 340 triệu đồng


Cảnh Báo Về Tác Hại Nhuộm Lông Thú Cưng

Trào lưu nhuộm lông cho thú cưng đang ngày càng thu hút những người chủ sành điệu. Mặc dù có nhiều người tranh cãi đây chỉ là cách họ chăm sóc cho thú cưng, nhưng trào lưu này lại có những mặt tối, gây nguy hiểm đến sinh mạng của chúng.


Miley Cyrus Bật Khóc Khi Hát Về Thú Cưng Qua Đời

"Công chúa Disney" Miley Cirus không kìm được nước mắt khi thể hiện ca khúc "Twinkle Song" về những chú chó, chú mèo đã qua đời. Trong show truyền hình "Saturday Night Live", Miley còn trình diễn hai ca khúc trích từ album mới nhất của cô "Miley Cyrus & Her Dead Petz".


Phát Sốt Trào Lưu Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Cho Thú Cưng

Dịch vụ thẩm mỹ ở Hàn Quốc giờ đây không chỉ phục vụ cho con người, mà còn gây ra tranh cãi khi thực hiện trên thú cưng. Chủ nhân của những con vật này sẵn sàng chi trả hàng nghìn USD để cho thú cưng phẫu thuật thẩm mỹ, xóa nếp nhăn và tiêm botox.


Cảm Động Người Pháp Nhận Nuôi Chó Mèo Ở Sài Gòn

Căn nhà nhỏ 15 m2 của "cha đỡ đầu" người Pháp Leo là mái nhà yêu thương cho hàng trăm chú chó, mèo bị bỏ rơi ở TP. Hồ Chí Minh. Leo còn lập ra dự án giải cứu chó mèo qua 2 đường dây nóng bằng tiếng nước ngoài và tiếng Việt để tiếp nhận thông tin giải cứu chó mèo gặp nguy hiểm.


10 Giống Chó Bị Cấm Tại Một Số Quốc Gia - P.1

Trên thế giới có nhiều giống chó lớn, chó dữ khó kiểm soát thường bị cấm nuôi tại một số quốc gia như Châu Âu, Mỹ, Nam Á v.v.. Các giống chó lớn nổi tiếng Pitbull, Alaska, Wolfdog cũng có tên trong danh mục cấm này.


10 Giống Chó Bị Cấm Tại Một Số Quốc Gia - P.2

Tiếp nối với phần 1, sau đây là những cái tên còn lại của danh sách các chú chó thường không được phép nuôi trên khắp thế giới.


Top