Thêm vào giỏ hàng thành công!

Làm đẹp cho Pet

5 Bí Quyết Tân Trang Cún Cưng Nhà Bạn

Đã bao lâu rồi bạn quên mất việc làm đẹp cho chú cún cưng của mình? Đối với các gia chủ bận rộn, có một vài bí quyết cực đơn giản để các bạn làm theo đấy!


Đổi Kiểu Tóc, Chú Chó Của Bạn Sẽ Chất Như Thế Này!

"Cắt tóc" cho thú cưng là một nghệ thuật, và người "cắt tóc" cũng là một nghệ sĩ. Hãy tìm hiểu xem những người nghệ sĩ ở Healthy Spot, Los Angeles đã làm cho những chú chó cưng trở nên chất thế nào nhé!


Xà Phòng Yến Mạch, Vừa Sạch Vừa Khỏe

Yến mạch không chỉ là thức ăn bổ dưỡng cho cún yêu mà còn là nguyên liệu làm nước tắm rất tuyệt vời đấy!


Đánh Răng Cho Mèo, Bạn Đã Thử Chưa?

Mèo có thể tự vệ sinh cơ thể của mình, tuy nhiên về khoảng răng miệng thì chưa chắc chú mèo nào cũng “ngon nghẻ”. Là người chủ quan tâm đến sức khỏe của các em, bạn có thể giúp mèo cưng đánh răng sạch sẽ với các bước cơ bản!


Nước Tắm Hương Thảo Cho Cún Yêu

Không chỉ có tác dụng làm sạch, hương thảo còn giúp tâm trạng của cún yêu thoải mái hơn nữa đấy nhé ~


Vệ Sinh Móng Cho Cún Yêu Với Đường

Công thức tự làm xà phòng chăm sóng móng cho cún yêu từ đường nâu.


Mẹo Chăm Sóc Cún Yêu Với Giấm (Phần 2)

Giấm là gia vị phổ biến trong bếp ăn của người Việt Nam, tuy nhiên ít ai biết rằng giấm còn chứa đựng nhiều lợi ích khác đối với thú cưng của bạn.


Mẹo Chăm Sóc Cún Yêu Với Giấm (Phần 1)

Giấm là gia vị phổ biến trong bếp ăn của người Việt Nam, tuy nhiên ít ai biết rằng ngoài công dụng mang lại hương vị đậm đà hơn cho các món ăn, giấm còn chứa đựng nhiều lợi ích khác đối với thú cưng của bạn.


Kem Dưỡng Từ Chuối Cho Cún Cưng Nhà Bạn

Chuối không chỉ dùng làm thức ăn mà còn có thể làm kem dưỡng. Kem dưỡng từ chuối cho cún cưng có tác dụng chăm sóc cún và làm mềm da bạn nữa!


Sữa Tắm Dâu Tươi Cho Cún Yêu

Dâu là một loại trái cây ngon lành và chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Đặc biệt, dâu còn có tác dụng tẩy sạch rất tốt. Hãy cùng Nanapet khám phá một công thức chăm sóc cho cún yêu rất thú vị từ dâu nhé!


Top