Thêm vào giỏ hàng thành công!

Kênh thông tin

Các Cách Vệ Sinh Tai Cho Mèo

Tai được xem là một bộ phận khá nhạy cảm trên cơ thể mèo. Muốn giúp mèo vệ sinh bộ phận này, bạn hãy tham khảo một số thông tin cơ bản sau!


7 Siêu Thực Phẩm Dành Cho Cún

Với nhiều chất dinh dưỡng, vitamin và chất chống oxy hóa, 7 loại "siêu thực phẩm" dưới đây được biết là rất có lợi cho cho con người, nhưng bạn có biết rằng chúng cũng là lựa chọn lí tưởng để cung cấp chất dinh dưỡng cho cún?


Luật Mới Cho Phép Thú Cưng Được Chôn Cất Cùng Chủ

Tại New York, những người yêu thú cưng nói chung và chó mèo nói riêng giờ đây đã có thể gắn bó lâu dài hơn với vật nuôi của mình, thậm chí là… khi đã qua đời, nhờ vào một bộ luật mới ban hành.


Chó Cưng Cứ Xin Ăn Hoài, Phải Làm Sao?

Cùng xem qua các cách để hạn chế thói xấu hay xin ăn của chó cưng nhé!


Cung Song Ngư (20/2 - 20/3)

Tính cách của cún Song Ngư là điều lí giải cho ý nghĩa biểu tượng 2 chú cá quay mặt ra hai phía khác nhau. Có điều gì bí ẩn sau hình ảnh ấy?


Vì Sao Mèo Không Ngủ Về Đêm?

Các chú mèo hay có thói quen kì quặc là rất hay phá phách, thậm chí đánh thức bạn trong đêm. Có một số lí do và cả giải pháp để giải quyết vấn đề có vẻ nan giải này!


Trạm Cứu Hỏa Cưu Mang Chú Chó Đốm Bị Lạc

Vào ngày 20/9, trạm phòng cháy chữa cháy Hillsborough County tại Tampla, thuộc tiểu bang Florida, Hoa Kỳ đã đăng lên trang Facebook của họ về trường hợp “Một chú chó đi vào trạm cứu hỏa…”


Thú Cưng Có Thể Bị Ung Thư Từ Khói Thuốc Lá Không?

Thuốc lá rất nguy hiểm đến sức khỏe của con người. Vậy với thú cưng, khói thuốc lá có gây nguy hiểm gì không?


Vì Sao Chó Hay Bị Ve Nhiều?

Mặc dù được tắm gội và chăm sóc đều đặn kĩ lưỡng, chú cún cưng của bạn vẫn bị ve rận đeo bám đến bực mình, rất có thể là do các nguyên nhân sau…


Hạ Nhiệt Cho Husky Vào Mùa Nóng

Đối với Husky là giống chó quen với điều kiện khí hậu lạnh, nếu muốn nuôi chúng ở các nước nhiệt đới như Việt Nam thì bạn cần phải biết một số mẹo phổ biến để bảo vệ thú cưng của mình khỏi những nơi có nhiệt độ cao để tránh tình trạng sốc nhiệt do quá nóng.


Top