Thêm vào giỏ hàng thành công!

Kênh thông tin

7 Lỗi Cơ Bản Thường Gặp Khi Tắm Chó Mèo

Đối với con người chúng ta, tắm là việc hết sức bình thường. Thế nhưng trong suy nghĩ của nhiều chú chó, mèo thì điều này lại là “cực hình” và luôn chạy biến mỗi khi bạn gọi tên các em í. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, một phần do đặc tính của từng em, nhưng cũng có thể là các gia chủ chúng ta đang mắc một torng 7 sai lầm trong việc vệ sinh cho các em sau đây!


Cún Cưng Đang Muốn Nói Gì Với Bạn?

Nếu bạn đang nuôi chó hoặc có kinh nghiệm nuôi chó, hãy trải nghiệm bài test sau đây để xem bạn hiểu chúng đến đâu nhé, đặc biệt là các thông điệp bí mật từ những người bạn 4 chân này.


Kì Lạ: Chú Mèo Làm Thủ Thư!

Một chú mèo làm công việc của thủ thư tại một thư viện lớn nhất nhì tiểu bang Texas, bạn tin không?


Cách Chăm Sóc Chó Mèo Bị Rụng Lông Nhiều

Chó/mèo nhà bạn bị rụng lông quá nhiều ư? Đó có thể là biểu hiện của bệnh hoặc do chế độ ăn, cách chăm sóc của chính người chủ của chúng!


Dùng Thuốc Nhỏ Trị Ve Giúp Mèo Mau Khỏi Bệnh Hơn

Ngoài dầu tắm, thuốc uống thì thuốc bôi/nhỏ theo từng vùng cũng được xem là một trong những phương thuốc điều trị ve rận cho mèo khá hiệu quả mà bạn có thể dùng cho mèo cưng của mình!


Lí Giải Việc Mèo Hay Tè Bậy

Mèo của bạn rất hay tiêu tiểu không đúng chỗ, nhất là trên ghế sofa hoặc giường ngủ? Đây là lý do!


Đổi Kiểu Tóc, Chú Chó Của Bạn Sẽ Chất Như Thế Này!

"Cắt tóc" cho thú cưng là một nghệ thuật, và người "cắt tóc" cũng là một nghệ sĩ. Hãy tìm hiểu xem những người nghệ sĩ ở Healthy Spot, Los Angeles đã làm cho những chú chó cưng trở nên chất thế nào nhé!


Chó Có Thể Nhìn Thấy Màu Sắc Hay Không?

Nhiều người nghĩ rằng chó mù màu, chó không nhìn thấy màu sắc. Còn bạn nghĩ như thế nào?


Bạn Hiểu Biết Bao Nhiêu Về Loài Mèo? (Phần 2)

Hãy tiếp tục kiểm tra kiến thức của bạn khi nuôi mèo bằng phần 2 của bài test "hiểu biết của bạn về loài mèo" sau đây nhé!


Tại Sao Chó Lại Hay Vẫy Đuôi?

Bạn thường hay thấy chú chó nhà bạn vẫy đuôi nhưng lại không biết chúng đang nghĩ gì mà lại vẫy như thế nhỉ? Hãy cùng NanaPet tìm hiểu xem nhé!


Top