Thêm vào giỏ hàng thành công!

"Làm Mới" Cho Cún Yêu Vào Mùa Thu, Tại Sao Không?

Ngày 27, Tháng 11, Năm 2014
Chuyên Mục:  Làm đẹp cho Pet, Chia sẻ kinh nghiệm nuôi Pet
Từ khóa bài viết:  làm mới cho cún

Copywriter
blue point
blue point
blue point
blue point
blue point

Khi những ngày hè oi ả qua đi nhường chỗ cho ngày thu se lạnh đang đến dần thì đây cũng là thời điểm mà bạn nên thử một vài thứ mới mẻ cho chú cún yêu của mình.


Học hỏi những điều thú vị

Bạn có thể cho cún yêu của mình tham gia vào những hoạt động nhẹ nhàng, huấn luyện cho chú một vài động tác thể dục hoặc bạn cũng có thể nô đùa vui vẻ với cún. Hơn thế nữa, bạn có thể lên internet để tìm kiếm thêm những thông tin hữu ích, những hướng dẫn về vấn đề dinh dưỡng, cách chăm sóc cho cún yêu trong những ngày lạnh sắp tới (Patricia McConnell là người huấn luyện thú nuôi xuất sắc và có những hướng dẫn vô cùng bổ ích cho những chú chó, bạn có thể ghé thăm trang web patriciamcconnell.com để biết những thông tin cụ thể)


Làm mới

Sao bạn và cún yêu không bỏ qua những thứ vô vị, nhàm chán mà thử những điều thú vị hơn, mới lạ hơn trong mùa thu này nhỉ? Bạn có thể làm một chiếc hộp xinh xắn có hình thú nhồi bông để đựng đồ đạc của cún hoặc bạn cũng có thể đem chiếc giường ngủ của chú ấy đến tiệm giặt là, để cún có chiếc giường mới, thơm tho hơn.Ý tưởng này cũng không tồi đấy chứ?


Trò chuyện vui vẻ

Nào hãy rời khỏi chiếc bàn làm việc đầy mệt mỏi và lại gần trò chuyện, nô đùa với chú chó yêu của bạn đi! Việc này không phải sẽ rất tuyệt hay sao? Chú ấy sẽ vui và thích thú biết nhường nào? Chú chó của bạn sẽ hiểu và yêu quý bạn hơn khi được bạn ngồi bên cạnh và cùng nói chuyện.Hãy dành thời gian trò chuyện và dắt chó đi dạo

Nuôi dưỡng

Đã bao giờ bạn từng nghĩ tới việc sẽ dành tình yêu cho các chú chó khác ngoài chú cún yêu của mình chưa? Bạn có biết rằng ngoài kia còn bao có nhiêu chú chó lạc lõng, bơ vơ, không gia đình. Bạn hãy dành chút thời gian quan sát những đội cứu hộ động vật ở địa phương mình, họ đang rất cần những mái nhà cho những chú chó vô gia cư. Vì thế, bạn có thể nhận những chú chó kia về nuôi, cho chúng một chỗ nương tựa.


Thử điều mới mẻ

Hãy cho cún yêu của bạn thử một vài điều mới mẻ như tập yoga chẳng hạn hoặc thử một vài động tác thể dục ngay tại nhà. Chú ấy chắc chắn sẽ rất thích thú với những bài tập như thế này.Đi dạo trên những con phố

Mùa thu với lá vàng rơi ngập tràn trên các con phố, sẽ là những địa điểm tuyệt vời cho bạn và cún yêu của mình dạo chơi. Bạn có thể lên mạng tìm kiếm với từ khóa “những con phố đẹp vào mùa thu”, rồi xuống đường đi dạo với chú cún của mình, cầm chiếc máy ảnh trên tay và bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp, tuyệt vời của bạn với cún.

.

Nô đùa

Mùa thu là mùa lá rụng nhiều. Bạn cào những đống lá lại với nhau để tạo thành một đống lớn, rồi cho chú chó của bạn nhảy vào trong đó. Rồi bạn chơi trò trốn tìm với chúng trong đống lá này. Đây sẽ là một trò chơi rất thú vị với cún yêu trong mùa thu này đấy.


Phản quang

Vào mùa thu đông thì ngày càng ngắn và đêm càng dài. Vì thế bạn hãy đảm bảo rằng cún yêu có thể nhìn thấy bạn khi bạn dắt chú ấy đi dạo vào buổi chiều muộn hoặc sáng sớm. Bạn cần dự trữ thêm một cục pin cho chiếc đèn pin của mình và bạn cũng nên sắm thêm chiếc áo phản quang: một chiếc cho bạn và một chiếc cho cún cưng để bạn và cún có thể dễ dàng nhìn thấy nhau.


Ăn mặc

Hãy sắm cho cún yêu của bạn một bộ trang phục đặc biệt và dắt chú ấy đến bữa tiệc Halloween giành cho những chú chó.


"Làm mới" cho cún từ vẻ ngoài cho đến thể chất bên trong của chúng

Đông lạnh thực phẩm

Mùa thu là khoảng thời gian của những quả bí ngô, một trong những chất dinh dưỡng chống oxi hóa cho chó. Đây là loại thực phẩm kì diệu hoà tan được chất xơ. Bạn có thể tự chế được bữa ăn thơm ngon từ bí ngô cho cún cưng bằng cách sau. Nấu chín bí ngô còn tươi và sau đó đem đông lạnh chúng bằng cách đặt trong khay đá chứa silicon hoặc trong những chiếc hộp (Những thức ăn hữu cơ như thế này dường như sẽ cung cấp nhiều chất chống oxi hóa tốt hơn, vì thế hãy cung cấp cho cún yêu nhiều nhất có thể).


Lập kế hoạch trước

Những địa điểm và những khu du lịch được các chú chó yêu thích thường được làm đầy rất nhanh chóng, vì thế bạn hãy đặt chỗ trước cho cún yêu của mình ngay từ bây giờ. Hoặc nếu bạn có dự định đi du lịch mà không đem theo chú cún cuả mình thì hãy sắp xếp trước thời gian cho lịch trình chăm sóc cún cưng của bạn.


Hành động

Mùa đông và những lễ hội cùng với nó đang đến dần, vì thế hãy tự làm một chiếc mũ đặc biệt cho cún yêu của mình. Đan một chiếc khăn, làm quả bóng bằng len hoặc móc cho cún một chiếc giường len sặc sỡ màu sắc sẽ là những ý tưởng độc đáo trong mùa đông này.


disclamer Thông báo


Nguồn tham khảo: 
The bark - Autumn To Do List

Top