Thêm vào giỏ hàng thành công!

Miley Cyrus Bật Khóc Khi Hát Về Thú Cưng Qua Đời

Ngày 10, Tháng 10, Năm 2015
Chuyên Mục:  Hot News
Từ khóa bài viết:  Chó mèo qua đời, Miley Cyrus khóc, ca khúc The Twinkle Song

Copywriter
blue point
blue point
blue point
blue point
blue point

Miley đã khiến không khí trường quay SNL có phần trùng xuống khi không kìm được nước mắt lúc trình diễn The Twinkle Song – bài hát tưởng nhớ đến chú chó mới mất của cô.


Miley Cyrus rơi lệ khi hát về thú cưng đã qua đời

Khi cựu công chúa Disney hát ca khúc về thú nuôi cũ với cây piano, dường như mọi kỉ niệm tràn về khiến cô không khỏi xúc động. Trên cây đàn piano là những bức ảnh về các chú chó cưng, mèo cưng đã qua đời. Ngồi bên cây đàn piano, Miley cất lên những câu hát đầy cảm xúc về những người bạn đã khuất này. Giọng Miley lạc dần và cô đã rất cố gắng để hoàn thành đoạn điệp khúc.

Phần trình diễn ca khúc "The Twinkle" khiến người xem nghẹn ngào

Đến câu hát “Có em bên cạnh, chị không sợ gì cả”, ca sĩ Wrecking Ballkhông kìm nén cảm xúc nữa mà kệ cho hàng nước mắt nối tiếp nhau lăn dài trên má. Đây là một trong những giây phút hiếm hoi “nữ hoàng rắc rối” để sự mềm yếu của bản thân.

Tuy nhiên, ca sĩ 24 tuổi đã chọc cười khán giả trong suốt đoạn đầu chương trình. Đồng dẫn chương trình, Miley có lời chào hài hước chọc cười mọi khán giả cùng nhóm diễn viên hài SNL. Khi trình diễn ca khúc thứ haiKaren Don’t Be Sad, Miley xuất hiện với ngoại hình gây tranh khi không mặc gì mà chỉ đội tóc giả dài che đi những phần cơ thể nhạy cảm.


disclamer Thông báo


Nguồn tham khảo: 

Top