Thêm vào giỏ hàng thành công!

"Spa" Bốn Trăm Nghìn Cho Thú Cưng Ở Sài Gòn

Ngày 18, Tháng 10, Năm 2015
Chuyên Mục:  Làm đẹp cho Pet
Từ khóa bài viết:  làm đẹp cho thú cưng, thay đổi diện mạo cho chó mèo, chăm sóc thú cưng

Copywriter
blue point
blue point
blue point
blue point
blue point

Một tiệm làm đẹp cho những chú cún cưng trên đường Hòa Hưng (phường 13, quận 10, TP. HCM) đang khiến nhiều người thích thú khi vừa mở dịch vụ chăm sóc cún cưng trọn gói với giá 400.000 đồng. Dịch vụ bao gồm các công đoạn tắm rửa, sấy, chải và cạo lông, cắt và dũa móng, nhổ lông tai, cắt lông tai và lau lông tai, cuối cùng là nhuộm lông để cho cún thêm nhiều màu sắc đáng yêu hơn.

Anh Phúc (khách hàng) rạng rỡ khoe cún vừa được làm đẹp.

Chị Trịnh Hải Đường (23 tuổi, chủ tiệm làm đẹp) cho biết, xuất phát từ lòng yêu thương những con thú cưng, đặc biệt là chó, nên chị quyết định làm điều gì đó để cho những cún cưng thêm phần đáng yêu hơn trong cuộc sống.

Chị Đường chia sẻ: "Nghề làm đẹp cho chó đã được ưa chuộng rất lâu trên thế giới rồi nhưng ở nước ta thì chưa thịnh hành lắm,vì khi bỏ tiền ra làm đẹp một công đoạn nào đó cho chú chó, với vài người, đó là điều xa xỉ. Thật ra việc làm đẹp cho cún cưng tôi thực hiện từ khoảng 2 năm nay rồi, nhưng dịch vụ trọn gói với giá 400.000 đồng này thì cũng mới đây thôi. Hy vọng sẽ được chăm sóc cún cưng được đầy đủ hơn".

Cún cưng đang ngóng chờ được làm đẹp

Cũng theo chị Đường, ban đầu mở dịch vụ trọn gói này cũng gặp nhiều khó khăn khi một lúc làm không xuể hết mọi công đoạn. Đồng thời, cũng có nhiều chú cún quậy phá khiến chị mất rất nhiều thời gian. Để chăm sóc trọn gói các dịch vụ phải mất 4 tiếng mới làm đẹp hoàn chỉnh cho một chú cún nghịch ngợm. Còn đối với những chú cún chịu nghe lời thì mất hơn 3 tiếng để làm đẹp.

Có nhiều loại chó đều có thể được tạo kiểu dáng đáng yêu nhất theo yêu cầu của khách hàng, nhưng giống chó chủ yếu vẫn là chó săn vịt, xuất xứ từ Châu Âu và được lai tạo làm chó cảnh nuôi trong nhà.

Chị Đường cho hay, giống chó này có nhiều lông và mượt nên thường dễ trang điểm làm đẹp hơn."So với giống khác thì giống này hiền và cũng chịu nghe lời nữa. Bộ lông của chó này cũng dễ cho mình tạo được nhiều kiểu dáng lạ và độc đáo trông rất dễ thương được nhiều người yêu thích. Mình có thể làm đẹp bằng cách nhuộm bằng màu không độc hại với nhiều hình yêu thích ở tai, lưng hay đuôi. ", chị Đường chia sẻ thêm.

Các dụng cụ để làm đẹp cho cún cưng.

Tại nơi chăm sóc và làm đẹp cho cún cưng của chị Đường có khoảng 4 - 5 con/ngày được trải nghiệm dịch vụ trọn gói này. Tuy nhiên cũng có một số người vì quá bận rộn chỉ chăm sóc cho cún cưng ở một hoặc 2 dịch vụ như nhổ lông tai và lấy ráy lỗ tai với mức giá tầm 30.000 - 80.000 đồng/con.

Nhiều khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ trọn gói này đều cảm thấy hài lòng với việc làm đẹp cho thú cưng. Chứng kiến cún cưng của mình sau khi được làm đep trọn gói anh Trường Đăng Phúc (quận 10, TP. HCM) rất vui vẻ và thích thú chia sẻ: "Tôi thật sự bất ngờ, rất vui khi chứng kiến cún cưng của mình đẹp hơn và đáng yêu hơn. Thật sự dịch vụ trọn gói này tôi rất thích vì giá cả cũng khá hợp lý với nhiều công đoạn làm đẹp rất hay và độc đáo".

Không ít những khách hàng như anh Phúc từ khi có dịch vụ làm đẹp độc đáo cho cún cưng này, hàng tháng sẵn sàng chi gần nửa triệu đồng để vật nuôi của mình đẹp hơn.

Dưới đây là những dịch vụ trọn gói có giá 400.000 đồng:


Tắm rửa là công đoạn đầu tiên trong dịch vụ trọn gói.

Sấy lông cho khô sau khi tắm.

Cắt móng.

Hai chú chó thích thú chịu đứng yên để được tỉa lông cho đẹp hơn.

Vệ sinh tai.

Công đoạn cuối cùng nếu gia chủ đồng ý sẽ được nhuộm màu lông để cún được đẹp hơn.

Cún cưng sau khi được làm đẹp thích thú đứng hai chân theo như lời yêu cầu của gia chủ.

Theo Kenh14


disclamer Thông báo


Nguồn tham khảo: 

Top