Thêm vào giỏ hàng thành công!

Thú Cưng Béo Phì Có CLB Đặc Biệt

Ngày 28, Tháng 10, Năm 2015
Chuyên Mục:  Hot News, Làm đẹp cho Pet
Từ khóa bài viết:  thú cưng béo phì, chó mèo to béo, sức khỏe chó mèo, béo phì ảnh hưởng sức khỏe, tập luyện giảm cân

Copywriter
blue point
blue point
blue point
blue point
blue point

Không chỉ chó và mèo, câu lạc bộ thú cưng 6 múi PDSA đón nhận tất tật các loại thú nuôi trong nhà bị béo phì, trong đó có cả chuột, hamster, thỏ. Quán quân của PDSA hiện tại là chú chó Rottweiler 11 tuổi tên Hooch nặng 82 cân, sau một thời gian dài ăn 5 hộp đồ ăn mỗi ngày, Hooch bị gửi tới PDSA để luyện tập giảm cân cùng các anh em chó mèo khác.


Mỗi thú cưng được gửi tới PDSA sẽ ở đây khoảng 6 tháng để tập luyện, ăn uống theo đúng quy trình, hiện tại có 17 bạn béo phì đang tập huấn để xứng đáng với cái tên đáng yêu của câu lạc bộ, trong đó có 10 chó, 5 mèo, 1 thỏ và một chuột, tổng trọng lượng của băng đảng ục ịch này lên tới 203kg.


Nhân viên chăm sóc một chú chó bị béo phì


Bà Nicola Martin, quản lý clb PDSA cho biết, béo phì sẽ gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bất cứ giống loài nào chứ không chỉ con người, nhiều chủ nhân thích thú khi thấy thú cưng béo tròn vo nên cứ cho chúng ăn liên tục.


"Khoai tây chiên, pho mát, hamburger không phải là thực đơn của chó mèo, đừng có chiều thú cưng theo kiểu đầy tai hại như vậy" - Bà Nicola cho biết.


Hình ảnh các chú thú cưng béo phì nhất nước Anh đang sống trong "trại huấn luyện" PDSA:Ước chi đây là mèo bông thì nó sẽ nhẹ rất nhiều!!Chú chó béo quá đến nỗi mỡ che hết mặtChú chó còn nhỏ tuổi mà đã béo thế này ư?


Bạn có thể tin được chú chó này có cỡ to gần bằng người trưởng thành không?Chú mèo trắng cũng nhức đầu về ngoại hình của mìnhĐến với CLB thú cưng “béo phì”, chú chó này được chăm sóc để giảm cân


Theo Tri Thức Trẻdisclamer Thông báo


Nguồn tham khảo: 

Top