Thêm vào giỏ hàng thành công!

Thước Đo Tiêu Chuẩn Cơ Thể Ở Mèo

Ngày 06, Tháng 05, Năm 2016
Chuyên Mục:  Chia sẻ kinh nghiệm nuôi Pet, Chó mèo trưởng thành, Bệnh thường gặp ở mèo
Từ khóa bài viết:  tiêu chuẩn cơ thể ở mèo, mèo suy dinh dưỡng, mèo béo phì

Copywriter
blue point
blue point
blue point
blue point
blue point

Trên thực tế, có nhiều thước đo cho việc cơ thể của một chú mèo có “chuẩn” hay không, chúng ta có thể tạm chia các tiêu chuẩn đó thành 5 mức căn bản. Trong đó mức thấp nhất – mức 1 được đánh giá là mèo suy dinh dưỡng, mức cao nhất – mức 5 được xem là “đỉnh điểm” của căn bệnh béo phì ở mèo.

Hãy kiểm tra xem mèo nhà bạn đang nằm ở mức nào nhé!Như vậy, bạn có thể căn cứ vào từng thể trạng để xác định các chế độ dinh dưỡng phù hợp cũng như chăm sóc cho các em mèo nhà mình một cách tốt nhất! Bạn có thể tham khảo các bài viết khác của NaNaPet để biết liệu pháp trị béo phì hoặc tăng cân cho mèo suy dinh dưỡng nhé!

disclamer Thông báo
NanaPet là trang thương mại điện tử chuyên cung cấp thức ăn và những sản phẩm liên quan cho chó mèo. Thông tin trên bài viết này là thông tin chung, mang tính chất tham khảo hoặc từ quan điểm của những chủ nuôi giàu kinh nghiệm. Do đó, không thể thay thế vai trò của bác sĩ thú ý trong từng trường hợp bệnh. Khi thú cưng bị bệnh hoặc gặp vấn đề sức khỏe, hãy mang bé đến bệnh viện thú y để được hỗ trợ tốt nhất.


Nguồn tham khảo: 
NATURAL BALANCE PET FOODS, What's Your Pet's Body Condition Score?

Top