Thêm vào giỏ hàng thành công!

Top 10 giống chó thân thiện nhất

Ngày 15, Tháng 11, Năm 2015
Chuyên Mục:  Các giống chó
Từ khóa bài viết:  giống chó thân thiện, chó dễ thương

Nếu như bạn đang băn khoăn tìm cho mình một chú chó có tính cách thân thiện, hòa đồng và dễ thương, bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải đáp nỗi băn khoăn ấy!


1. Beagle: chó săn thỏĐây là loài chó thân thiện với chủ nuôi và kể cả với người lạ.

Nếu bạn đang tìm cho mình một giống chó có kích thước nhỏ xinh và đặc tính lanh lợi, hòa đồng thì chó săn thỏ là một trong những lựa chọn hàng đầu.


2. Chó sục Boston (Boston Terrier)Loài chó này được mệnh danh là “chú hề” của thế giới loài chó bởi những hành động ngớ ngấn tới đáng yêu của mình.


3. Chó Boxer (Chó võ sĩ)Với những người có hứng thú với chó to, chó Boxer là 1 lựa chọn tuyệt vời.

Loài chó này có ngoại hình hung dữ tuy nhiên lại rất thân thiện với những ai mở lòng chăm sóc và chơi đùa cùng chúng.


4. Cavalier King Charles Spaniel (Chó Kị Sỹ)Chó Kị Sỹ là loài tuy hơi kém lanh lợi nhưng rất dễ thương, đặc biệt thích hợp cho việc chơi đùa với trẻ nhỏ. Chúng rất thân thiện và dễ gây thiện cảm cho bất cứ ai.


5. Bulldog (Chó bull)


Chó Bull là loài có tính cách rất hài hước và thân thiện với cả người ngoài.

Bạn có thể thấy chúng lười biếng ngáy khò khò trên ghế đệm mặc dù phút trước chúng vẫn tỏ ra thích thú hoạt động thể lực.6. Golden Retriever


Chó Golden là một loài chó phổ biến cho các gia đình bởi chúng rất hòa đồng, thân thiện với chủ nuổi, bạn bè hay ngay cả với người lạ.


7. Labrado Retriever


Giống chó Lab có thể đăt lên bàn cân với chó Golden về độ thân thiện và hòa đồng.


8. Chó Pug


Chó Pug có tình cách rất hài hước, chúng tỏ ra yêu quý tất cả những ai cho chúng ăn. Bất cứ chủ nuôi khó tính nào cũng sẽ phải mềm lòng với thái độ và hành động ngớ ngẩn đáng yêu của mình.

9. Chó Poodle


Chó Poodle rất thông minh, lanh lợi và là sự lựa chon hoàn hảo cho gia đình hoặc cho cá nhân. Loài chó này hòa đồng và ham học hỏi.


10. Cardigan Welsh Corgi (Chó Corgi xứ Wales cổ)

Loài chó này đặc biệt hòa đồng, thích làm quen và kết bạn. Loài chó có thể trở nên vui vẻ cả ngày chỉ bằng hoạt động thể chất mỗi ngày.disclamer Thông báo


Nguồn tham khảo: 
I Love Dogs, The 10 Friendliest Dog Breeds

Top