Thêm vào giỏ hàng thành công!

ĐỜI SỐNG PETS

Trạm Cứu Hỏa Cưu Mang Chú Chó Đốm Bị Lạc

Vào ngày 20/9, trạm phòng cháy chữa cháy Hillsborough County tại Tampla, thuộc tiểu bang Florida, Hoa Kỳ đã đăng lên trang Facebook của họ về trường hợp “Một chú chó đi vào trạm cứu hỏa…”


Thú Cưng Có Thể Bị Ung Thư Từ Khói Thuốc Lá Không?

Thuốc lá rất nguy hiểm đến sức khỏe của con người. Vậy với thú cưng, khói thuốc lá có gây nguy hiểm gì không?


Vì Sao Chó Hay Bị Ve Nhiều?

Mặc dù được tắm gội và chăm sóc đều đặn kĩ lưỡng, chú cún cưng của bạn vẫn bị ve rận đeo bám đến bực mình, rất có thể là do các nguyên nhân sau…


Hạ Nhiệt Cho Husky Vào Mùa Nóng

Đối với Husky là giống chó quen với điều kiện khí hậu lạnh, nếu muốn nuôi chúng ở các nước nhiệt đới như Việt Nam thì bạn cần phải biết một số mẹo phổ biến để bảo vệ thú cưng của mình khỏi những nơi có nhiệt độ cao để tránh tình trạng sốc nhiệt do quá nóng.


Cung Ma Kết (22/9 -20/1)

Đối với người lạ, Cún Ma Kết thường giữ một khoảng cách nhất định. Tuy nhiên, sự xa cách này sẽ biến mất một khi Cún trở nên thân thiết hơn với đối tượng đó. Cún thích sự đổi mới và đặc biệt dễ thích nghi với môi trường và quang cảnh mới.


Cung Bảo Bình (21/1-19/2)

“Tôi muốn tìm hiểu về mọi thứ” – đây hẳn là châm ngôn sống của cún khi chúng cực kì ham học hỏi với 1 trực giác nhạy bén.


Chó Phát Hiện Cháy, Cứu Cả Gia Đình

Bản năng bảo vệ của một chú chó khi xuất hiện đúng lúc đã ngăn chặn được một thảm họa cháy khôn lường!


Làm Gì Khi Chó Cưng Hay Ăn Vụng?

Hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân và các cách hạn chế tật ăn vụng ở chó nhé!


8 Bí Quyết Tắm Cún Cưng Hiệu Quả

Khi đã quen và thực hành đúng cách, việc tắm táp cho cún cưng sẽ trở thành một hoạt động đặc biệt giúp tăng cường sợi dây liên kết giữa bạn và em ấy. Hãy tham khảo 8 bí quyết tắm cho cún sau đây để giúp chú chó nhà bạn luôn khỏe mạnh và hạnh phúc!


Làm Thế Nào Giữ Vệ Sinh Cho Mèo Bị Liệt

Những chú mèo cưng của bạn có thể bị liệt vì nhiều nguyên nhân khác nhau như tai nạn. Vậy có các mẹo vệ sinh nào dành cho các chú mèo bị liệt có thể giúp bạn đảm bảo mèo cưng của mình sạch sẽ và thoải mái vui chơi?


Top