Thêm vào giỏ hàng thành công!

ĐỜI SỐNG PETS

Cách Chọn Tô Đựng Thức Ăn Cho Chó

Hãy luôn luôn để tâm đến các thuộc tính của giống chó bạn đang nuôi nếu đang có ý định lựa chọn một chiếc tô đựng thức ăn phù hợp với chúng!


Để Chó Cưng Ngừng Gặm Đồ Lung Tung

Chó cưng nhà bạn có hay gặm đồ lung tung không? Hãy cùng tìm hiểu 5 bước gợi ý sau đây để điều chỉnh hành vi gặm đồ lung tung của chó nhé!


Mèo Ăn Sâu Bọ Có Nguy Hiểm Không?

Những loài sâu bọ, côn trùng luôn xuất hiện xung quanh những chú mèo và trở thành thú vui của chúng. Nhưng sẽ ra sao nếu chúng ăn phải những loài sâu bọ đó?


Tại Sao Chó Cưng Thích Gặm Đồ Lung Tung?

Đâu là nguyên nhân khiến chó cưng cứ gặm đồ lung tung, từ đôi giày mới tinh hay xấp tài liệu quan trọng bạn bất cẩn để trong tầm với của chúng?


7 Bí Quyết Chụp Ảnh Đẹp Cho Cún Cưng

Những bức hình siêu đẹp, siêu dễ thương chụp các em thú cưng trên mạng đã bao giờ làm bạn thích thú và tò mò muốn biết cách nào để cho ra tấm hình ngộ nghĩnh, hay đáng yêu cho bé cún nhà mình?


5 Bí Quyết Tân Trang Cún Cưng Nhà Bạn

Đã bao lâu rồi bạn quên mất việc làm đẹp cho chú cún cưng của mình? Đối với các gia chủ bận rộn, có một vài bí quyết cực đơn giản để các bạn làm theo đấy!


Top 8 Thức Ăn Của Người Phù Hợp Với Mèo

Căn cứ vào thành phần và khả năng thích ứng, 8 món ăn này của người cũng sẽ mang lại ích lợi tương đương cho chú mèo nhà bạn!


Hãy Là Người Chủ Nuôi Biết Bảo Vệ Môi Trường

Trong thời buổi mà những vấn đề tiêu cực liên quan đến môi trường đang nóng lên hơn bao giờ hết, bạn và thú cưng có đang cố gắng "sống xanh" để bảo vệ hành tinh xinh đẹp của chúng ta?


7 Lỗi Cơ Bản Thường Gặp Khi Tắm Chó Mèo

Đối với con người chúng ta, tắm là việc hết sức bình thường. Thế nhưng trong suy nghĩ của nhiều chú chó, mèo thì điều này lại là “cực hình” và luôn chạy biến mỗi khi bạn gọi tên các em í. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, một phần do đặc tính của từng em, nhưng cũng có thể là các gia chủ chúng ta đang mắc một torng 7 sai lầm trong việc vệ sinh cho các em sau đây!


Cún Cưng Đang Muốn Nói Gì Với Bạn?

Nếu bạn đang nuôi chó hoặc có kinh nghiệm nuôi chó, hãy trải nghiệm bài test sau đây để xem bạn hiểu chúng đến đâu nhé, đặc biệt là các thông điệp bí mật từ những người bạn 4 chân này.


Top