Thêm vào giỏ hàng thành công!

ĐỜI SỐNG PETS

Đừng Bao Giờ Để Chó Một Mình Trong Xe Ô Tô!

Nhiều người chủ có thói quen chủ quan để các chú chó ở lại một mình trong xe ô tô mà không biết rằng việc này cực kì nguy hiểm!


Món Ăn Giải Nhiệt Ngày Hè Cho Cún Cưng

Ngày hè nóng nực khiến cả nhà bạn đều chán ăn, từ chủ nuôi đến thú cưng. Nếu vậy, bạn hãy thử cho cún cưng ăn những món này xem, chú ta sẽ ăn ngon miệng và biết ơn bạn nhiều lắm đấy!


Tại Sao Mèo Lại Hay Vẫy Đuôi?

Tại sao mèo lại hay vẫy đuôi? Liệu hành động đó có giống với những chú chó không hay nó mang lại một ý nghĩa khác? Hãy cùng NanaPet tìm hiểu nhé


Tại Sao Cún Cưng Của Bạn Bị Ho?

Ho là triệu chứng bệnh thường gặp, nhưng không vì thế mà ta nên xem thường nó. Đây có thể là dấu hiệu cảnh báo các bệnh nghiêm trọng hơn, mà tốt nhất nên được phát hiện để điều trị càng sớm càng tốt.


10 Bí Quyết Cho Người Nuôi Mèo Lần Đầu

Còn gì tuyệt vời hơn việc sở hữu một chú mèo cho riêng mình? Tuy nhiên, nếu đây là lần đầu tiên bạn quyết định “rước” một em mèo về nhà thì có khá nhiều thứ cần chuẩn bị đấy!


8 Giống Mèo Phù Hợp Với Trẻ Con

Nhà bạn có trẻ nhỏ, và bạn cũng rất thích nuôi mèo nữa? Vậy hãy tham khảo ngay bài viết này để có thể chọn nuôi chú mèo phù hợp và có thể bầu bạn với trẻ con nhé!


Xà Phòng Yến Mạch, Vừa Sạch Vừa Khỏe

Yến mạch không chỉ là thức ăn bổ dưỡng cho cún yêu mà còn là nguyên liệu làm nước tắm rất tuyệt vời đấy!


Di chuyển bằng máy bay cùng thú cưng - Phần 2

Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến bay cùng thú cưng và chỉ chờ đến lúc xuất phát. Trước giờ khởi hành, hãy kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo một chuyến bay an toàn và sức khỏe thú cưng ở trạng thái tốt nhất trong suốt chuyến bay và sau đó.


Di chuyển bằng máy bay cùng thú cưng - Phần 1

Đối với những chuyến đi xa mà bạn thì lại không nỡ rời xa thú cưng của mình, bạn có thể đưa chúng lên máy bay và cùng đi. Trước khi đi, hãy tham khảo những gợi ý này nhé!


Sự Thật Bất Ngờ Về Giấc Ngủ Của Chó

Chó có thói quen ngủ như thế nào? Ngủ trong bao lâu? Và vì sao lại như vậy? Bài viết này sẽ giải đáp cho bạn những câu hỏi đó!


Top