Thêm vào giỏ hàng thành công!

ĐỜI SỐNG PETS

Việc Tạo Dấu Hiệu Bằng Nước Tiểu Ở Chó - P1

Mùi hương của chó đực và cái thường được tạo ra bởi nước tiểu. Chúng tạo mùi hương khi đang đi dạo, ở trong nhà và nhiều địa điểm khác. Một chú chó chỉ có thể biết đánh dấu bằng nước tiểu lúc 3 tháng tuổi.


Tật Cắn Yêu Ở Cún Con - P2

Việc cắn ở cún con là chuyện bình thường nhưng đôi khi việc cắn thể hiện chúng đang sợ, lo lắng hay báo hiệu chúng đang nổi giận.


Lượng nước cần thiết cho chó mỗi ngày

Nếu bạn là một chủ nuôi chó thực thụ chắc hẳn ai trong các bạn cũng hiểu được rằng, nhu cầu về nước uống ở mỗi chú chó là khác nhau và sẽ thay đổi theo từng ngày, nhưng tôi chắc chắn một điều rằng, điều đó không có nghĩa là tất cả các bạn đều có thể biết được chính xác bao nhiêu nước là đủ cần cho một chú chó trong một ngày. Vậy, bao nhiêu nước một ngày là đủ cho một chú chó?


Bệnh Parvovirus

Bệnh Parvovirus (hay thường được gọi tắt là Parvo) là bệnh truyền nhiễm cấp tính do virus Canine Parvovirus (CPV) gây nên. Đây là bệnh truyền nhiễm cực kì nguy hiểm, lây lan nhanh và làm chết nhiều chó, đặc biệt chó non và chó có hệ miễn dich yếu.


Tật Cắn Yêu Ở Cún Con -P1

Những chú cún con thường dành nhiều thời gian để chơi đùa, ngấu nghiến thức ăn hay khám phá xung quanh bằng những chiếc răng và mõm của chúng. Khi cún cưng chơi đùa với chúng ta, chúng thể hiện sự tinh nghịch bằng cách cắn yêu vào tay hay quần áo. Những hành động này sẽ rất dễ thương nếu cún cưng chỉ mới 7 tuần tuổi, nhưng sẽ chẳng đáng yêu nếu chúng từ 3, 4 tháng tuổi trở lên.


Lợi Ích Khi Nuôi Thú Cưng Trong Nhà - P1

Việc nuôi một con thú nhỏ trong nhà sẽ giúp bạn giảm stress, cải thiện bệnh về huyết áp, ngăn ngừa dị ứng và tốt cho tim mạch. Hơn nữa, khi đi dạo bộ với chó cưng sẽ giúp bạn đốt cháy hơn 200 calo, giúp cơ thể săn chắc hơn. Thông thường người ta nuôi một con thú cưng trong nhà chỉ vì trông chúng rất đáng yêu. Đó là lý do chính đáng. Ngoài ra, một nghiên cứu mới đây cho thấy, việc nuôi chó trong nhà còn giúp chủ nhân của nó vui vẻ hơn, kéo dài tuổi thọ. Chưa kể những loài vật nuôi khác như, cá, vẹt, thằn lằn cũng hỗ trợ rất nhiều trong ...


Lợi Ích Khi Nuôi Thú Cưng Trong Nhà - P2

Chúng ta đang sống trong một thế giới với nhịp sống hối hả, rất nhiều người đang tìm kiếm con đường giảm stress và học cách thư giãn. Việc nuôi một thú cưng trong nhà là giải pháp tuyệt vời cho vấn đề này. Theo nghiên cứu của giáo sư Suny Karen Allen, những người sở hữu thú cưng có mức độ căng thẳng thấp hơn đáng kể so với người không nuôi.Cụ thể nhóm nhà khoa học đã yêu cầu những người tham gia nghiên cứu giải quyết bài toán khó, trong khi đó họ được theo dõi nhịp tim và huyết áp.


Charlie Frattini: Người Đàn Ông Vì Động Vật

Charlie Frattini được biết đến với vai trò là một chuyên gia xây dựng trên website A&E's Sell This House: Extreme. Trong cuộc sống, anh rất cứng rắn và kiên định, nhưng hiếm ai biết được rằng, anh là người ủng hộ và chăm sóc động vật đã nhiều năm liền. Anh đã chứng minh rằng, một đàn ông đích thực phải biết đứng lên và bảo vệ động vật.


Ngôn Ngữ Không Lời Trong Đời Sống Thú Cưng

Ngôn ngữ không lời là một món quà quý giá mà tạo hóa đã tặng cho chúng ta - kể cả loài vật và loài người. Chúng ta sử dụng ngôn ngữ không lời để chia sẻ và quan tâm lẫn nhau, đặc biệt là đối với những người bạn bốn chân đáng yêu. Hầu hết những chủ nuôi đều hiểu thú cưng của họ muốn gì thông qua những biểu hiện của chúng. Ta hoàn toàn có thể thấu hiểu bé cưng thông qua những kỹ năng giao tiếp không lời đơn giản và thực tế. Ta có thể học cách giao tiếp với loài vật thông qua các lớp học, sách vở, hay đơn giản hơn là...


Quả Bơ: Độc Hại Hay Bổ Dưỡng Cho Chó?

Liệu quả bơ là thức ăn độc hại hay là nguồn dinh dưỡng cho chó. Đó chính là câu hỏi của ngày hôm nay. Tuần trước chúng ta đã có bài viết về đề tài “Tuần Lễ Phòng Chống Độc Quốc Gia” có cung cấp thông tin quả bơ gây độc hại cho chó. Sau đó, một bạn đọc tên Adri đã phản ánh rằng hai chú chó Dachshunds nhà cô ấy ăn bơ rất thường xuyên, và cô ấy không hề nhận thấy được bất cứ tác động tiêu cực của quả bơ. Vì vậy, tôi viết bài viết này nhằm làm rõ các vấn đề dinh dưỡng về quả bơ và sức khỏe của chó.


Top