Thêm vào giỏ hàng thành công!

ĐỜI SỐNG PETS

Danh Sách Phòng Khám Thú Y Tại TP.Hồ Chí Minh - P2

Danh Sách Phòng Khám Thú Y Tại TP.Hồ Chí Minh ...


Danh Sách Phòng Khám Thú Y Tại TP.Hồ Chí Minh - P1

Danh Sách Phòng Khám Thú Y Tại TP.Hồ Chí Minh ...


Danh Sách Phòng Khám Thú Y Tại Hà Nội

Danh sách phòng khám thú y, trạm thú y tại Hà Nội


FAQ Về Nhu Cầu Dinh Dưỡng Cho Mèo Già

Nhu cầu dinh dưỡng của mèo đặc biệt cần nhiều chất đạm (protein), axit amin taurine và vitamin A. Khi mèo già đi, nhu cầu dinh dưỡng cũng sẽ khác đi tùy theo độ tuổi, bệnh tật, chức năng của các bộ phận cơ thể, và hoạt động hằng ngày. Bạn nên tham khảo ý kiến Bác Sĩ Thú Y (BSTY) khi quyết định chế độ dinh dưỡng và thực đơn hàng ngày cho mèo già ...


Những Loại Thức Ăn Độc Hại Cho Chó

Trong các bữa ăn hàng ngày cho thú cưng thì sẽ có những loại thức ăn độc hại cho chó, thậm chí là tử vong. Vậy đó là những loại?


Những Thực Phẩm Cho Chó Chỉ Được Ăn Số Lượng Ít

Các thực phẩm cho chó ít độc hại chỉ nên ăn với số lượng ít, vì thú cưng ăn các thức ăn này thường xuyên hoặc với hàm lượng nhiều sẽ bị ngộ độc.


Thực Phẩm Tiềm Ẩn Chất Độc Với Chó

Danh sách dưới đây là những thực phẩm tiềm ẩn chất độc với chó mà bạn cần xem xét kỹ trước khi cho chúng ăn.


Chăm Sóc Đặc Biệt Dành Cho Chó Già

Sau nhiều năm trung thành và ủng hộ chúng ta, chó già xứng đáng được nhận sự chăm sóc tốt nhất từ chúng ta, vậy làm cách nào để giữ cho chúng được khoẻ mạnh?


9 Cách Giúp Mèo Nhà Bạn Sống Lâu Và Khỏe Mạnh Hơn

Một số phương pháp giúp mèo cải thiện đáng kể các hành vi, đặc biệt là mèo đực, giảm bớt tính hiếu chiến, đi lang thang và kêu hét.


Những Loại Thức Ăn Độc Hại Cho Mèo

Danh sách những thức ăn độc hại có thể dẫn đến tử vong cho mèo khi ăn. Bạn nên lưu ý các loại thực phẩm bên dưới và tránh cho mèo ăn. Nếu bé nhà bạn lỡ ăn trúng các thực phẩm trong danh sách, bạn nên dẫn bé đến bác sĩ thú y ngay lập tức ...


Top