Thêm vào giỏ hàng thành công!

Vệ sinh & Khử mùi

Xà Phòng Yến Mạch, Vừa Sạch Vừa Khỏe

Yến mạch không chỉ là thức ăn bổ dưỡng cho cún yêu mà còn là nguyên liệu làm nước tắm rất tuyệt vời đấy!


Cách Vệ Sinh Tai Cho Chú Chó Nhà Bạn

Hãy cùng NanaPet tìm hiểu cách vệ sinh đôi tai cho chú chó cưng tại nhà bằng những liệu pháp cực kỳ đơn giản nhé !


Vệ Sinh Móng Cho Cún Yêu Với Đường

Công thức tự làm xà phòng chăm sóng móng cho cún yêu từ đường nâu.


Mẹo Chăm Sóc Cún Yêu Với Giấm (Phần 2)

Giấm là gia vị phổ biến trong bếp ăn của người Việt Nam, tuy nhiên ít ai biết rằng giấm còn chứa đựng nhiều lợi ích khác đối với thú cưng của bạn.


Mẹo Chăm Sóc Cún Yêu Với Giấm (Phần 1)

Giấm là gia vị phổ biến trong bếp ăn của người Việt Nam, tuy nhiên ít ai biết rằng ngoài công dụng mang lại hương vị đậm đà hơn cho các món ăn, giấm còn chứa đựng nhiều lợi ích khác đối với thú cưng của bạn.


Kem Dưỡng Từ Chuối Cho Cún Cưng Nhà Bạn

Chuối không chỉ dùng làm thức ăn mà còn có thể làm kem dưỡng. Kem dưỡng từ chuối cho cún cưng có tác dụng chăm sóc cún và làm mềm da bạn nữa!


Sữa Tắm Dâu Tươi Cho Cún Yêu

Dâu là một loại trái cây ngon lành và chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Đặc biệt, dâu còn có tác dụng tẩy sạch rất tốt. Hãy cùng Nanapet khám phá một công thức chăm sóc cho cún yêu rất thú vị từ dâu nhé!


Hóa Chất Chống Đông Nguy Hiểm Như Thế Nào?

Bản năng tò mò thường khiến chó mèo nhấm nháp bất cứ thứ gì chúng thấy mà chúng cho rằng có thể ăn được. Điều này là nguyên nhân dẫn đến những ca ngộ độc hi hữu, mà ngộ độc hóa chất chống đông (nước làm lạnh) là một trong số đó. Hãy cùng xem sự cố này ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe của thú cưng nhé!


Làm Sao Để Bảo Vệ Cún Cưng Khi Nắng Nóng?

Chó dễ sốc nhiệt, cháy nắng và bỏng miếng đệm móng do thời tiết nắng nóng. Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn những mẹo để bảo vệ cún cưng vào mùa nắng nóng.


Thuốc Khử Mùi Gây Hại Cho Vật Nuôi Thế Nào?

Với chúng ta, sản phẩm khử mùi cho cơ thể hay ngôi nhà là điều không thể thiếu. Thế nhưng, chúng sẽ là tác nhân gây ra những biến chứng về sau cho cơ thể của thú cưng.


Top