Thêm vào giỏ hàng thành công!

Vĩnh Biệt Chú Chó Truy Tìm Quân Khủng Bố Ở Pháp

Ngày 19, Tháng 11, Năm 2015
Chuyên Mục:  Hot News, Câu chuyện về Pet
Từ khóa bài viết:  chú chó dũng cảm, chó đặc nhiệm, khủng bố ở Pháp, chú chó hi sinh tính mạng

Copywriter
blue point
blue point
blue point
blue point
blue point

Cảnh sát quốc gia Pháp đã đăng trên twitter rằng “Diesel, một chú chó chăn cừu Malinois Bỉ 7 tuổi của RAID (đơn vị chống khủng bố của cảnh sát Pháp), đã bị giết bởi những kẻ khủng bố trong nhiệm vụ ở Saint-Denis”. Đây là chú chó làm nhiệm vụ tấn công và dò tìm thuốc nổ.Cảnh sát Pháp đăng ảnh trên twitter, thông báo cái chết của chú chó Diesel.


Theo Mirror, Diesel dường như là chú chó đầu tiên được điều vào khu nhà các nghi phạm đang ẩn náu. Theo Telegraph, có thông tin chưa xác nhận là Diesel chết khi một nữ nghi phạm tự sát bằng bom. “Như thể chúng tôi vừa mất đi một người đồng nghiệp”, một cảnh sát nói.Công chúng ngay lập tức bày tỏ sự thương cảm với chú chó, dòng tweet của cảnh sát đến nay có hơn 2.000 lượt chia sẻ. “Thật dũng cảm, hãy yên nghỉ, Diesel”, một người viết. Người dùng tài khoản twitter có tên Si Brownbill gọi Diesel là “anh hùng thầm lặng trong nhiệm vụ của cảnh sát”. “Chú chó nhỏ dũng cảm ơi, những đóng góp của mày với tự do sẽ không bị quên lãng”, một người lấy tên là Cosmo viết.


Cảnh sát Pháp hôm nay tiến hành đột kích ở Saint Denis, ngoại ô phía bắc Paris, sau khi tình báo Pháp xác định một phụ nữ có dính líu đến Abdelhamid Abaaoud, nghi phạm chủ mưu vụ khủng bố Paris hôm 13/11 đang ở đây. Họ bắt giữ 7 người, hai nghi phạm thiệt mạng và 5 cảnh sát tinh nhuệ bị thương.


Theo VnExpress


disclamer Thông báo


Nguồn tham khảo: 

Top